Th.S – Hoa hậu Đặng Gia Bena công bố vòng Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Trải qua nhiều vòng thi gay cấn và hấp dẫn, Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã tìm ra 25 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng chung kết. Các người đẹp đều có lợi thế riêng và tập luyện thêm những kĩ năng cần thiết để chinh phục Ban giám khảo ở chặng đua cuối cùng.

Nhận được sự chấp thuận của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc tổ chức chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022. Đại diện Ban tổ chức cuộc thi, Bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam công bố vòng chung kết toàn quốc sẽ được diễn ra tại Nhà hát Sông Hương (TP.Huế), quy tụ sự tham gia của hàng loạt tên tuổi đình đám của V-biz.

Th.S, Hoa hậu Đặng Gia Bena – Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Trải qua hành trình dài từ vòng sơ khảo cho đến nay, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 dành sự đầu tư lớn để tạo nên một sân chơi tầm cỡ mang ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp hoàn mỹ của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại phát triển. Qua đó, các hoạt động trong thời gian cuộc thi diễn ra tại Huế cũng mang đến cho khán giả những thước phim mang nhiều cảm xúc và cảm nhận trọn vẹn về vùng đất Cố đô.

Từ những ngày đầu tiên diễn ra cuộc thi, các thí sinh được BTC chăm chút từ vẻ bề ngoài lẫn kỹ năng catwalk, trình diễn theo các đề tài trang phục, cũng như thể hiện thần thái trên sân khấu để có thể thực hiện tốt vòng thi mà chương trình đề ra. Giá trị cốt lõi của cuộc thi không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Danh ca Ngọc Sơn – Trưởng Ban giám khảo vòng Chung kết

Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân – Thành viên Ban giám khảo

Với mong muốn lựa chọn người xứng đáng nhất cho ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, Ban tổ chức cuộc thi đã mời đến chung kết những nhân vật có uy tín và kinh nghiệm trong các lĩnh vực hoạt động như văn hóa – nghệ thuật, thời trang và các hoa hậu, á hậu có thành tích cao ở các cuộc thi nhan sắc tầm cỡ: Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu Mạc Minh, Hoa hậu Phạm Minh Phi, Á hậu Lê Xuân Tâm,…đây là những cái tên sẽ đồng hành cùng thí sinh để chấm tất cả các vòng thi trong đêm chung kết, với sự kết hợp từ những đánh giá qua nhiều góc nhìn sẽ mang đến màu sắc tươi mới cho mùa giải năm nay.

Ca sĩ khách mời Thanh Thảo

Trước đó, bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam cho biết cuộc thi lần này có sự đổi mới là các thí sinh sẽ có khoảng thời gian chuẩn bị khá ngắn để chuẩn bị cho vòng chung kết, song đó cũng là thử thách để các ứng viên có thêm động lực để tập luyện và cố gắng hết sức thể hiện khả năng của bản thân, đây cũng là yếu tố để đánh giá tiềm năng của các thí sinh.

Ca sĩ khách mời Kyo York

Tân Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 sẽ đồng hành cùng BTC trong các hoạt động sau đăng quang, trong đó là các hoạt động đóng góp cho xã hội, tham gia vào chương trình bảo trợ trẻ em, những người khó khăn… để có thể truyền bá nhiều thông điệp ý nghĩa, tốt đẹp đến với mọi người trong thời gian đương nhiệm ngôi vị của mình.

Đêm chung kết cuộc thi được diễn ra vào 30/11 tại Nhà hát Sông Hương (TP. Huế), có sự góp mặt của loạt tên tuổi giải trí đình đám như: Ca sĩ Thanh Thảo, Ca sĩ Kyo York, Ca sĩ Hồ Nhật Huy, MC Minh Hưng,… và được trực tiếp trên đài truyền hình Quốc gia VTV8.

Nguồn: https://baomoi.com/