Doanh nhân Quý Hương đang đến rất gần với Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”

Chỉ còn hai ngày nữa thôi, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 sẽ chính thức được diễn ra. 17h hằng ngày cổng bình chọn sẽ đóng cửa. Hãy luôn yêu quý và ủng hộ thí sinh của mình qua trang chủ: hoahaudoanhnhanchaua.vote.vn

Top 3 hiện tại của cuộc thi

BTC chương trình chính thức khuấy động cuộc thi với Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Danh hiệu này, làm các Người đẹp vô cùng háo hức và thích thú. Ai cũng muốn thể hiện sự xinh đẹp của mình trong mắt người hâm mộ và mong muốn sẽ nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả. Doanh nhân Quý Hương đã làm được điều đó, cô đang chứng tỏ mình xứng đáng với Danh hiệu danh giá này.

Nữ Doanh nhân xinh đẹp, tài ba đến từ vùng đất Quảng Nam

Cô đang ở vị trí đầu BXH với 3202 lượt bình chọn. Để nói được sự chắn chắc cho Danh hiệu thì đây chưa phải là con số an toàn, bởi vẫn còn thời gian cho vị trí thứ 2 vựt dậy và đánh bại cô khỏi vị trí No.1

Doanh nhân Quý Hương – SBD 212

Số điểm hiện tại mà Doanh nhân Ngọc Ánh đang nắm giữ là 3139 điểm. Với số lượt bình chọn này không phải là cách biệt quá lớn so với vị trí No.1. Đây là giai đoạn nước rút của cuộc thi, buộc Doanh nhân Ngọc Ánh phải lấy lại phong độ và tăng tốc để về đích thành công. Những khán giảm hâm mộ nữ Doanh nhân, hãy bình chọn cho cô với SBD 045 để nữ Doanh nhân có thể quay lại chặng đường đua sớm hơn.

Nữ Doanh nhân Ngọc Ánh

Doanh nhân Minh Diệp dường như đã chính thức chia tay và quyết định nhường Danh hiệu lại cho Doanh nhân Quý Hương. Cách mà nữ Doanh nhân vượt lên và đánh bại hai vị trí đầu bảng vô cùng ấn tượng, giờ không được lặp lại khi mà” hàng rào thép” đã được Doanh nhân Quý Hương tạo ra vô cùng chắn chắc.

Liệu, chặng đường sắp tới có giúp Minh Diệp tỏa sáng và sẽ chiến thắng được ngôi vị cao nhất và mang Sash về cho quê nhà. Mọi người hãy luôn ủng hộ và yêu quý Minh Diệp để cô lấy lại tinh thần chinh chiến cho chặng đường nước rút.

Doanh nhân Minh Diệp – SBD 099 với 1295 bình chọn

Đêm Chung kết cuộc thi chính thức sẽ diễn ra vào lúc 17h30 ngày 30/11 tại Nhà hát Sông Hương, TP. Huế cùng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Thanh Thảo, ca sĩ Kyo York, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân… Ai sẽ là chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Mời quý khán giả đón xem và hãy tiếp tục yêu quý, bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS. Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 luôn mong muốn tìm ra những nữ tướng quyền lực, trí tuệ – bản lĩnh và giàu lòng nhân ái.

Nhóm PV