Phan Ngô Mỹ Uyên đạt danh hiệu “Người đẹp nhân ái” tại Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022

Thí sinh Phan Ngô Mỹ Uyên xuất sắc đạt danh hiệu “Người đẹp nhân ái” tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 được diễn ra vào ngày 9/12 tại nhà hát TP. Đà Nẵng.

Top 25 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng nhau tỏa sáng, tranh tài để mang về cơ hội chạm tay đến chiếc vương miện danh giá tại cuộc thi. Nhờ tài sắc và tấm lòng nhân ái của mình thí sinh Phan Ngô Mỹ Uyên (SBD 329) đến từ Quảng Nam, sở hữu chiều cao lý tưởng 170cm đã gây ấn tượng sâu sắc trong lòng ban giám khảo. Cô từng đăng quang “Hoa khôi trường THPT Lê Hồng Phong” vào năm 2019 và giải ba cuộc thi “Duyên dáng áo dài phụ nữ Duy Xuyên qua ảnh”.

Phan Ngô Mỹ Uyên trong phần trình diễn trang phục áo dài

Phan Ngô Mỹ Uyên trong phần thi bikini

Phan Ngô Mỹ Uyên chia sẻ về châm ngôn sống: “Không một hành động tử tế nào, dù nhỏ đến đâu, lại bị lãng phí ” – Aesop. Chúng ta không thể đòi hỏi tất cả mọi người nói những lời tốt đẹp vừa lòng chúng ta. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể không để những lời nhận xét của người khác quyết định cuộc đời của mình. Nhan sắc có thể thay đổi theo thời gian và thứ tồn tại mãi mãi chính là tri thức và cách chúng ta đối nhân xử thế.”

Phan Ngô Mỹ Uyên trong phần thi dạ hội

”Vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân, cho dù dừng chân ở đâu thì đó cũng là chiến thắng rực rỡ của bản thân rồi”. Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, cô gái sinh năm 2002 tên Phan Ngô Mỹ Uyên được trao danh hiệu “Người đẹp nhân ái” hoàn toàn xứng đáng.

Á hậu Lê Xuân Tâm và Á hậu Mai Thanh Thủy cùng trao danh hiệu “Người đẹp nhân ái” cho thí sinh Phan Ngô Mỹ Uyên

Đêm chung kết khép lại, ngôi vị Tân Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 thuộc về thí sinh Nguyễn Mai Anh – SBD 128, Á hậu 1 trao cho thí sinh Bùi Thị Kim Yến – SBD 603 và thí sinh Thạch Thị Cẩm Tố – SBD 204 đạt Á hậu 2.

Nguồn: https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/