Giọng ca Nguyễn Thành Nhân lên ngôi Á quân II Bolero Talent 2022

Ca khúc ‘Xin làm người xa lạ’ đã giúp Nguyễn Thành Nhân đạt được vị trí Á quân II Bolero Talent 2022 với giọng ca đầy cảm xúc.

Cuộc thi Bolero Talent do hãng truyền thông Star World Entertainment tổ chức, nhằm tìm kiếm những tài năng âm nhạc sở hữu chất giọng trữ tình ngọt ngào và mới mẻ cho làng âm nhạc Việt. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích cho các bạn yêu thích âm nhạc nói chung và dòng nhạc Bolero nói riêng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng, lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp.

Nguyễn Thành Nhân chính thức lên ngôi Á quân II Bolero Talent 2022.

Đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt cuộc thi, các vị BGK đã đưa ra những nhận xét, góp ý về giọng hát, cách truyền tải nội dung qua âm nhạc cho các thí sinh.

Nguyễn Thành Nhân đã thể hiện ca khúc “Xin làm người xa lạ” trong đêm chung kết Bolero Talent 2022.

Ca khúc “Xin làm người xa lạ” của nhạc sĩ Tuấn Duy đã giúp Nguyễn Thành Nhân khoe được giọng ca đầy cảm xúc của mình. Anh đã cho thấy sự tiến bộ của mình qua từng vòng thi, tạo nên những màn trình diễn hấp dẫn, nhiều màu sắc và đem đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc với nhiều cảm xúc khó quên.

Giọng hát của anh đã chinh phục BGK và khán giả theo dõi chương trình.

Nguyễn Thành Nhân đã chinh phục được ban giám khảo và các khán giả tại nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh với màn thể hiện đầy xuất sắc của mình. Danh hiệu Á quân II Bolero Talent 2022 là minh chứng cho những nỗ lực và cố gắng của Thành Nhân trong suốt hành trình của cuộc thi.

Những danh hiệu cao quý của Bolero Talent 2022 đã tìm được những chủ nhân xứng đáng.

Kết quả chung cuộc ngôi vị quán quân đã gọi tên thí sinh Nguyễn Đỗ Dũng – SBD 0426, thí sinh Đào Minh Anh – SBD 0155 xuất sắc giành giải Á quân 1, đồng giải Á quân 2 là thí sinh Nguyễn Thành Nhân – SBD 0366 và Trương Văn Thiện – SBD 0581.

Nguồn: https://baomoi.com/