Nữ doanh nhân Võ Thanh Thảo liên tiếp dẫn đầu trên BXH Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” là hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Vào 17h mỗi ngày BTC sẽ chốt điểm bình chọn và gửi đến khán giả sớm nhất. Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ được công bố vào đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 được tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng.

Thí sinh Võ Thanh Thảo (SBD 168) tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”, với 3025 lượt bình chọn hiện cô đang giữ vị trí No.1 trên BXH. Với khoảng cách điểm bình chọn hiện tại, sẽ có thí sinh nào đủ sức để gây “áp lực” đến vị trí dẫn đầu của người đẹp Võ Thanh Thảo hay không?

Thí sinh Võ Thanh Thảo liên tiếp dẫn đầu trên BXH

Với 2812 điểm bình chọn, thí sinh Kelly Ngọc (SBD 145) tiếp tục giữ vị trí No.2 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã đi được nửa chặng đường, liệu còn cơ hội để người đẹp Kelly Ngọc giành lại được vị trí dẫn đầu từ thí sinh Võ Thanh Thảo?

Thí sinh Kelly Ngọc giữ vị trí thứ 2 trên BXH

Thí sinh Nguyễn Thị Liên (SBD 279) vẫn bám sát nút thí sinh Kelly Ngọc trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Với 2662 điểm bình chọn, người đẹp Nguyễn Thị Liên tiếp tục giữ vị trí No.3 trên BXH. Hi vọng người đẹp Nguyễn Thị Liên có thể sớm bức phá và giành được vị trí cao hơn trên BXH.

Thí sinh Nguyễn Thị Liên đang giữ vị trí thứ 3 trên BXH

Chỉ có 1632 điểm bình chọn, thí sinh Nguyễn Thị An Minh (SBD 175) vẫn chưa cho thấy được sự tiến triển của mình trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Mặc dù đang giữ vị trí No.4 trên BXH nhưng khoảng cách giữa cô và các thí sinh top đầu đang khá xa, liệu khoảng cách hiện tại có là điều cản trở thí sinh Nguyễn Thị An Minh trên hành trình chinh phục danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022?

Thí sinh Nguyễn Thị An Minh giữ vị trí thứ 4 trên BXH

Giữ vị trí No.5 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” là thí sinh Mạc Thị Minh (SBD 045), với lần quay trở lại này liệu thí sinh Mạc Thị Minh có làm nên kỳ tích trên BXH, nhưng lượt bình trọn khá khủng ở các top trên, thì con số 1270 lượt bình chọn của cô cần phải nỗ lực rất nhiều hơn nữa?

Thí sinh Mạc Thị Minh giữ vị trí thứ 5 trên BXH

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)