Người đẹp Võ Thanh Thảo chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ và liên tiếp dẫn đầu trên BXH

Sau nhiều ngày mở cổng bình chọn, hiện tại thí sinh Võ Thanh Thảo đang là người nhận được nhiều lượt bình chọn nhất trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.
Với 3025 điểm bình chọn, vị trí dẫn đầu trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” tiếp tục thuộc về thí sinh Võ Thanh Thảo (SBD 168) Phó Giám đốc CTY TNHH JANYONI. Từ những ngày đầu tiên, người đẹp Võ Thanh Thảo đã giành được nhiều tình cảm từ phía người hâm mộ, minh chứng cho việc đó chính là số điểm bình chọn của cô đang cách xa các đối thủ còn lại.

Thí sinh Võ Thanh Thảo luôn giành được nhiều tình cảm từ khán giả

Thí sinh Kelly Ngọc (SBD 145) đang giữ vị trí No.2 với 2812 điểm bình chọn. Hiện tại người đẹp Kelly Ngọc đang là ứng viên nặng kí cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”, liệu cô có nhanh chóng lấy lại vị trí ban đầu của mình hay không?

Thí sinh Kelly Ngọc vẫn chưa có dấu hiệu bức phá trên BXH

Đang giữ vị trí No.3 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” với 2620 điểm bình chọn là thí sinh Nguyễn Thị Liên (SBD 279) Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Sinh thái Quang Đạt NT. Cô đang dần lấy lại sức và tiếp tục chinh phục danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”.

Thí sinh Nguyễn Thị Liên đang bám sát thí sinh Kelly Ngọc trên đường đua

Với 1625 lượt bình chọn, người đẹp Nguyễn Thị An Minh vẫn giữ vị trí No.4. trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Thí sinh Nguyễn Thị An Minh hiện là Tổng Giám Đốc:Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm & Thiết Bị Y Tế GMK Pharma Việt Nam và Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế GMP. Có vẻ như cô đang dần “đuối sức” trên đường đua khi hôm nay lượt bình chọn của cô vẫn không có dấu hiệu tăng trưởng. Liệu các thí sinh Top dưới sẽ tìm cách vươn lên hay không?

Thí sinh Nguyễn Thị An Minh đang ở vị trí thứ 4 trên BXH

Thí sinh Mạc Thị Minh (SBD 045) đã quay trở lại với Top 5 “Người đẹp được yêu thích nhất. Với 1270 điểm bình chọn, người đẹp Mạc Thị Minh tạm thời giữ vị trí No.5 trên BXH, với lần quay trở lại này cô sẽ có sự đột phá nào trên BXH hay không?

Thí sinh Mạc Thị Minh đã quay trở lại với đường đua

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)