Nữ doanh nhân Phùng Thị Mai Tuyến dần khẳng định bản thân trên BXH Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” tại Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ người hâm mộ. Điểm bình chọn của các nữ doanh nhân vẫn gia tăng và chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại.
Với 3204 điểm bình chọn, thí sinh Võ Thanh Thảo (SBD 168) tiếp tục dẫn đầu trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Có lẽ các thí sinh khác sẽ khó khi đuổi kịp người đẹp Võ Thanh Thảo trên đường đua. Nhiều ngày liên tiếp ở “đỉnh” của BXH, hy vọng rằng nữ doanh nhân Võ Thanh Thảo sẽ nhanh chóng chạm tay tới được ngôi vị “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.

Thí sinh Võ Thanh Thảo tiếp tục dẫn đầu trên BXH

Thí sinh Nguyễn Thị Liên (SBD 279) tiếp tục giữ vị trí No.2 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Với 2883 điểm bình chọn, liệu cô sẽ xóa bỏ được khoảng cách và vươn lên vị trí dẫn đầu trên BXH trong thời gian tới?

Thí sinh Nguyễn Thị Liên giữ vị trí thứ 2 trên BXH

Liệu rằng điểm bình chọn của thí sinh Kelly Ngọc (SBD 145) có thể tăng vọt đột phá không hay cô sẽ vẫn giữ vị trí No.3 trên BXH? Với 2812 điểm bình chọn, cô vẫn đang tăng dần nhưng với tốc độ khá chậm. Mong rằng các fan của cô sẽ nhanh chóng bình chọn “nảy lửa” để đưa cô đuổi sát được vị trí dẫn đầu của nữ doanh nhân Võ Thanh Thảo.

Điểm bình chọn của thí sinh Kelly Ngọc vẫn chưa có sự gia tăng trên BXH

Thí sinh Phùng Thị Mai Tuyến (SBD 171) đã vượt mặt thí sinh Nguyễn Thị An Minh và giành lấy vị trị No.4 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Với 1824 điểm bình chọn, người đẹp Phùng Thị Mai Tuyến vẫn đang nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ, đây là dấu hiệu cho thấy các fan hâm mộ của mình vẫn đang cố gắng để giúp nữ doanh nhân Phùng Thị Mai Tuyến có thể dành được danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”.

Thí sinh Phùng Thị Mai Tuyến dần khẳng định bản thân trên BXH

Sau nhiều ngày không có sự tiến triển, thí sinh Nguyễn Thị An Minh (SBD 175) đã rơi xuống vị trí No.5 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Với 1634 điểm bình chọn, có thể nói những ngày qua cô vẫn “giậm chân tại chỗ” và bị các người đẹp khác vượt mặt trên BXH. Trong những ngày sắp tới, thí sinh Nguyễn Thị An Minh sẽ tiếp tục giữ vị trí No.5 trên BXH hay sẽ có người đẹp nào đó bức phá lên và “đẩy” cô ra khỏi Top 5 người đẹp được yêu thích nhất Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022?

Thí sinh Nguyễn Thị An Minh giữ vị trí thứ 5 trên BXH

Được biết, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cũng cho biết đêm Bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 10/7 và đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra vào ngày 14/7 tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)