Cuộc đua nảy lửa của Top 5 nữ doanh nhân trên BXH Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” tại Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ người hâm mộ. Sau nhiều ngày mở cổng bình chọn, lượt bình chọn của các nữ doanh nhân tiêp tục tăng và chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại.
Không thể bàn cãi về độ “hot” của thí sinh Võ Thanh Thảo (SBD 168), với 3161 điểm bình chọn cô vẫn đang dẫn đầu trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Người đẹp Võ Thanh Thảo vẫn chiếm trọn tình cảm của khán giả nhiều ngày qua, liệu với sức nóng của mình hiện tại, nữ doanh nhân Võ Thanh Thảo có đạt được danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022?

Thí sinh Võ Thanh Thảo tiếp tục giữ vị trí đẫn đầu trên BXH

Sau nhiều ngày cố gắng, thí sinh Nguyễn Thị Liên (SBD 279) đã vươn lên vị trí No.2 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Với 2883 điểm bình chọn, hiện tại người đẹp Nguyễn Thị Liên đang bám sát thí sinh Võ Thanh Thảo trên đường đua. Tình cảm của khán giả dành cho nữ doanh nhân Nguyễn Thị Liên cũng không kém cạnh thí sinh đang dẫn đầu, hi vọng cô sẽ tiếp tục bức phá trên đường đua này.

Sau nhiều cố gắng thí sinh Nguyễn Thị Liên đã vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH

Thí sinh Kelly Ngọc (SBD 145) đã rơi xuống vị trí No.3 sau nhiều ngày không có sự tiến triển trên BXH. Sau màn xuất hiện đầy bất ngờ chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu trên BXH thì cô đã không còn giữ được phong độ và rơi dần trên BXH. Hi vọng cô sẽ lấy lại được phong độ và tiến bộ trên BXH.

Thí sinh Kelly Ngọc

Thí sinh Nguyễn Thị An Minh (SBD 175) vẫn chưa có sự tiến triển trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Cô vẫn chưa xóa bỏ được khoảng cách giữa mình và các thí sinh dẫn đầu? Liệu sẽ còn cơ hội nào trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”?

Thí sinh Nguyễn Thị An Minh tiếp tục giữ vị trí thứ 4 BXH

Thí sinh Phùng Thị Mai Tuyến (SBD 171) bất ngờ quay lại với đường đua sau nhiều ngày vắng bóng. Với 1499 điểm bình chọn, cô đang bám sát thí sinh Nguyễn Thị An Minh trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Với lần quay trở lại người đẹp Phùng Thị Mai Tuyến có đạt được vị trí cao hơn trên BXH hay không?

Thí sinh Phùng Thị Mai Tuyến đã quay trở lại với đường đua sau nhiều ngày vắng bóng

Được biết, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cũng cho biết đêm Bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 10/7 và đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra vào ngày 14/7 tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)