Những giọng ca tiềm năng tiếp tục lộ diện tại Bolero Talent 2020

Những chặng đường đi qua và Bolero Talent vẫn tiếp tục thu hút rất nhiều thí sinh trong mọi miền Tổ quốc đăng ký tham gia thông qua fanpage, và mỗi ngày Star World lại nhận được rất nhiều những video, clip về ca hát của các thí sinh và đã phát hiện ra những giọng ca rất có tiềm năng, có thể tạo nên những bất ngờ không nhỏ cho cuộc thi.

Đầu tiên là chàng kỹ sư xây dựng điển trai đến từ Thành phố Hồ Chí Minh – Bùi Thiên Triều, với tính cách vui vẻ và hòa động lại rất đam mê ca hát, anh đã có những chia sẻ: “Tham gia chương trình vì muốn thỏa đam mê ca hát với dòng nhạc Bolero này và mong muốn được gặp thần tượng là chú Ngọc Sơn. Nếu có cơ hội tiến sâu vào vòng trong càng tốt, ko thì coi như là 1 trải nghiệm và tạo cho mình sự dạn dĩ khi đứng trước đám đông”, chúng ta hãy đoán xem chàng kỹ sư với vẻ ngoài cứng rắn này có thể hiện mượt mà những lời ca trữ tình sâu lắng không nhé!

Góp mặt tiếp trong danh sách là Đình Thụy, chàng trai đến từ Thủ đô Hà Nội, nơi chứa đựng nét văn hóa lâu đời và truyền thống của miền Bắc nhưng Đình Thụy lại yêu thích dòng nhạc Bolero vì nó gần gũi và nhẹ nhàng. Mong muốn tham gia cuộc thi để có thêm nhiều kinh nghiệm và tự tin hơn khi đứng trước đám đông và nếu có cơ hội sẽ có thể đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp sau này.

Đối với anh Nguyễn Khắc Đoàn đến từ Bình Phước thì lại có những chia sẻ về chương trình cũng như đam mê: “Đam mê hát bolero và sáng tác ca khúc Bolero. Mong muốn những ca khúc mình viết được người nghe cảm nhận âm hưởng của cuộc sống và mong muốn dòng nhạc Bolero ngày càng phát triển với đúng tính chất lãng tử và da diết, bởi mỗi ca khúc Bolero là một câu chuyện đời thật, đó là lý do mình yêu thích và sáng tác dòng nhạc này”, với một nhạc sĩ kiêm ca sĩ như anh Đoàn thì chắc chắn sẽ có nhiều bất ngờ cho chương trình rồi đây.

Tiếp đến là anh chàng đến từ đất mỏ Quảng Ninh, miền Bắc là nơi những câu hò điệu lý, những làn quan họ da diết nhưng anh Trần Duy Thiêm lại là người thích dòng nhạc Bolero, “đam mê và yêu thích hát đến nổi có thể hát mọi lúc mọi nơi, giúp anh giảm căng thẳng và thêm tự tin hơn trong cuộc sống” và Star World chúc anh có thể thành công tron dự định sắp tới.

Và cuối cùng là anh chàng điển trai Trương Ngọc Huy đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, anh luôn có một ước mơ là được đứng trên một sân khấu lớn và chuyên nghiệp để hát dòng nhạc Bolero mình yêu thích. Bolero Talent 2020 chắc chắn sẽ giúp ước mơ của Huy thành sự thật vì sân khấu không chỉ hoàng tráng mà còn rất chuyên nghiệp. Hãy thể hiện thật tốt nhé!

 

Nguồn: Đời sống và pháp luật