Nguyễn Thị Tình – đối thủ đáng gờm của dàn thí sinh Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022

Sau vòng casting của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 được diễn ra tại TP. HCM vừa qua, nhiều ứng viên sáng giá tiếp tục được lộ diện.
Kể từ khi Trưởng BTC – Th.S – Nhà báo Đặng Gia Bena chính thức công bố hồ sơ pháp lý của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Trong nhiều ngày qua, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của giới doanh nhân tham gia tranh tài. Sau khi trải qua vòng casting cho cuộc thi được diễn ra tại TP.HCM, các ứng viên sáng giá tiếp tục được lộ diện. Trong đó, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Tình cũng chính thức bước vào đường đua giành lấy ngôi vị cao quý nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.

Doanh nhân Nguyễn Thị Tình ứng viên “đáng gờm” của cuộc thi năm nay

Doanh nhân Nguyễn Thị Tình sinh ra và lớn lên tại Nghệ An, cô hiện tại đang nắm giữ chức vụ Giám đốc tại Công ty Dược – Vật tư Y tế Nghệ An. Sở hữu nhan sắc và thần thái nổi bật Nguyễn Thị Tình được đánh giá là một trong những thí sinh “đáng gờm” tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam năm nay.

Doanh nhân Nguyễn Thị Tình hiện đang là dược sĩ và công tác tại Công ty Dược – Vật tư Y tế Nghệ An

Chia sẻ về những ấp ủ khi đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, doanh nhân Nguyễn Thị Tình tâm sự: “Đến với cuộc thi năm nay, tôi nhất định sẽ nỗ lực hết sức mình, cho dù không biết kết quả như thế nào, dù biết tại cuộc thi sẽ có rất nhiều thí sinh tài năng nhưng tôi sẽ nỗ lực hết mình để ít nhất tôi cũng có thể chiến thắng được giới hạn của bản thân mình”. Ngoài ra, đến với cuộc thi, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Tình còn mong muốn lan tỏa thông điệp “Sống và làm việc bằng cả trái tim, sống là không bao giờ hổ thẹn, sống là chính mình bình thường nhưng không tầm thường”.

Doanh nhân Nguyễn Thị Tình mong muốn lan tỏa thông điệp “Sống và làm việc bằng cả trái tim, sống là không bao giờ hổ thẹn, sống là chính mình bình thường nhưng không tầm thường” khi đến với cuộc thi.
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)