Doanh nhân Uông Phương Thảo chính thức ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Sau vòng casting của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 được diễn ra tại TP. HCM vừa qua, nhiều ứng viên sáng giá đã dần lộ diện.
Kể từ khi Trưởng BTC – Th.S – Nhà báo Đặng Gia Bena chính thức công bố hồ sơ pháp lý của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Trong nhiều ngày qua, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của giới doanh nhân tham gia tranh tài. Sau khi trải qua vòng casting cho cuộc thi được diễn ra tại TP.HCM, các ứng viên sáng giá tiếp tục được lộ diện. Trong đó, nữ doanh nhân Uông Phương Thảo cũng chính thức bước vào đường đua giành lấy ngôi vị cao quý nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.

Doanh nhân Uông Phương Thảo chính thức trở thành một trong những ứng viên sáng giá của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Doanh nhân Uông Phương Thảo sinh ra và lớn lên tại Nghệ An, cô hiện đang nắm giữ chức vụ Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Nam Hân. Ngoài thời gian dành cho công việc, nữ doanh nhân Uông Phương Thảo còn có sở thích nghiên cứu về thị trường bất động sản. Bên cạnh đó, doanh nhân Uông Phương Thảo cũng rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện vì lợi ích cộng đồng và xã hội trên nhiều vùng quê khó khăn.

Doanh nhân Uông Phương Thảo hiện đang nắm giữ chức vụ Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Nam Hân

Chia sẻ về những điều ấp ủ khi đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, doanh nhân Uông Phương Thảo cho biết: “Đến với cuộc thi này mọi việc phải cố gắng hết sức để gặt hái được nhiều thành quả tại cuộc thi. Tôi cũng mong muốn mang đến thông điệp ‘Cho đi mà không cần nhận lại chính là giàu có nhất thế gian’, để có thể lan tỏa được tin thần tương thân tương ái, để kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn của xã hội”.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)