Nguyễn Thị Mỹ Lợi  xếp vị trí Top đầu bình chọn cho Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại Hoa hậu Việt Nam Thời đại

Nguyễn Thị Mỹ Lợi thí sinh “tăng tốc” vượt qua Hồ Thị Kiều Diễm để vươn lên vị trí ngôi đầu của bảng xếp hạng bình chọn online.

Top 3 thí sinh được yêu thích nhất trên bảng xếp hạng của Hoa hậu Việt Nam Thời đại

Ngay từ khi khởi động cuộc thi, Kiều Diễm chứng tỏ mình là đối thủ nặng ký, khi cô liên tục nằm ngôi đầu bảng xếp hạng. Thế nhưng, cô đã tụt tay và trao ngôi vị lại cho Mỹ Lợi. 1726 điểm là số điểm mà Mỹ Lợi đang nắm giữ.

Mỹ Lợi bức phá soán ngôi đầu BXH của Kiều Diễm

Hồ Thị Kiều Diễm ngậm ngùi lùi về sau 1 bước. Xếp vị trí thứ 2. Liệu cô sẽ trở lại đường đua. Tiếp tục bình chọn cho Kiều Diễm với SBD 225.

Kiều Diễm đang cố gắng lấy lại vị trí trên BXH

Nguyễn Thị Thủy Tiên, sinh năm 2002, số đo 3 vòng 80-65-90 và chiều cao 170cm. Cô đang ở vị trí thứ 3 trên BXH. Khoảng cách để cô vươn lên vị trí thứ 2 và cao hơn nữa là Top 1 dường như còn quá xa.

Vị trí thứ 3 là Nguyễn Thị Thủy Tiên

Thạch Thị Cẩm Tố, cô sinh ra tại Kiên Giang, số đo 3 vòng 85-59-92. Số điểm hiện tại của cô là 435 điểm. Với số điểm này, cô cần phải nỗ lực hơn nữa trên đường đua.

Cẩm tố đang giữ vị trí thứ 4

Trần Thị Trang Đoan, cô sở hữu gương mặt khả ái cùng nụ cười thân thiện. Khoảng cách giữa Trang Đoan và Thủy Tiên đang có dấu hiệu rút ngắn lại. Hãy tiếp tục bình chọn cho Trang Đoan để cô có thể tiến xa hơn.

Trang Đoan đang cho thấy sự cố gắng của mình trên đường đua

Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ được trao vào đêm Chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 7/11/2022 cùng sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám trong làng giải trí và lĩnh vực nhan sắc. Với mục đích, tôn vinh vẻ đẹp tài năng – trí tuệ – duyên dáng. Bên cạnh đó, là sự năng động và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ. Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại nhằm tìm kiếm ra gương mặt tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập và gìn giữ, phát triển bản sắc Việt.

Nhóm: PV