Đường đua cho Doanh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” vẫn liên tục gọi tên thí sinh Thái Thị Quý Hương

Doanh nhân Thái Thị Quý Hương dường như đang rất thuận lợi cho Danh hiệu danh giá này, khi chưa thí nào có thể thay thế vị trí này của cô.

Top 3 trên BXH vẫn là 3 cái tên của 3 nữ Doanh nhân: Quý Hương, Kim Hương và Hạnh Nguyên

Thái Thị Quý Hương, hiện đang cô sinh sống và làm việc tại Quảng Nam, cô là Giám đốc của Công Ty TNHH May mặc xuất khuẩn T&H. Cô cao 163cm, số đo ba vòng 90-68-94. Sau nhiều ngày mở cổng bình chọn, người đẹp ghi dấu ấn với thành tích No.1 khi cô liên tục là người giữ ngôi vị đầu BXH với 675 điểm.

Doanh nhân Thái Thị Quý Hương đang là người nắm giữ vị trí đầu BXH

Đến từ Khánh Hòa thí sinh Phạm Khiếu Kim Hương hiện cô đang ở vị trí thứ 2. Tính đến thời điểm hiện tại. Doanh nhân Phạm Khiếu Kim Hương nhận được 372 lượt bình chọn. Số điểm này còn khá xa so với vị trí đầu BXH mà Doanh nhân Quý Hương đang nắm giữ.

Bình chọn cho Doanh nhân Phạm Khiếu Kim Hương với SBD 279

Với số lượt bình chọn là 339 điểm, liệu Doanh nhân Nguyễn Hạnh Nguyên có thể vươn lên vị trí thứ 2 hay không? Có phải chăng, cô đang dần bức phá trên đường đua và không bỏ cuộc cho Danh hiệu cao quý này tại cuộc thi.

Doanh nhân Nguyễn Hạnh Nguyên đang giữ vị trí thứ 3 trên BXH

Xếp vị trí thứ 4 là Doanh nhân Phạm Thị Kim Oanh, cao 157cm. Hạnh phúc đạt được khi bạn ngừng chờ đợi điều đó xảy ra và thực hiện các bước để biến nó thành hiện thực chính là châm ngôn sống của cô. Bình chọn cho nữ Doanh nhân Kim Oanh với SBD: 225.

Doanh nhân Kim Oanh đang xếp vị trí thứ 4

Số điểm 158 điểm, khoảng cách rất gần để Doanh nhân Lê Mai Anh có thể vượt qua Doanh nhân Kim Oanh. Gương mặt sắc nét cùng lợi thế chiều cao. Liệu cô có thể vượt qua Doanh nhân Kim Oanh và tiến lên những vị trí cao hơn?

Doanh nhân Mai Anh – Thí sinh đang ở vị trí thứ 5 trên BXH

Cuộc bình chọn được thực hiện trên Fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam. Theo đó, mọi người có thể Vote cho thí sinh mà mình yêu thích nhất bằng cách bình chọn qua SMS, VNPAY, MOMO. Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ được trao ngay trong đêm Chung kết cuộc thi diễn ra tại Cố đô Huế xinh đẹp.

Nhóm: PV