NGUYỄN THỊ KIM OANH LỘI NGƯỢC DÒNG KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ DẪN ĐẦU CHO NGÔI VỊ “MISS NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”

Sau một thời gian dài ổn định ở vị trí cao nhất Nguyễn Thu Diệu Hằng đã nhường ngôi vị dẫn đầu cho Nguyễn Thị Kim Oanh. Chặng đua nước rút đến với ngôi vị “Miss người đẹp được yêu thích nhất” đang ngày càng khốc liệt vì có sự thay đổi không ngừng trong vị trí Top 3 hiện tại.

Ngôi vị Top 1 cho đến 17h chiều hôm nay thuộc về Nguyễn Thị Kim Oanh – số báo danh 010, chị đã có cú lội ngược dòng bứt phá đầy ngoạn mục, khẳng định vị trí dẫn đầu với 3443 lượt bình chọn.

Bám đuổi sát nút là Phạm Thị Ánh Nguyệt mang số báo danh 041, với lượt bình chọn tăng theo cấp số nhân, hiện tại đã vượt mức 3378, có thể khẳng định vị trí dẫn đầu của Kim Oanh khó lòng giữ được lâu.

Giữ ngôi vị dẫn đầu khá lâu, suốt thời gian bình chọn, đến chặng nước rút, Nguyễn Thu Diệu Hằng đã bị vượt mặt với số lượt khá cao từ các thí sinh khác, liệu chị có thể lấy lại ngôi vị của mình trong thời gian sắp tới.

Càng về cuối, cuộc đua của các nữ cường ngày càng khốc liệt, rất khó để biết được ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng. Hãy cùng chúng tôi cập nhật mỗi ngày và đừng quên bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất theo cú pháp: HHDNVNTC (DẤU CÁCH) SỐ BÁO DANH gửi 8600.

Nguồn: Tin tức nội bộ

Nhóm PV.