CEO Satapharm lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Lê Thị Xuân Tâm mang SBD 221 là 1 trong 40 thí sinh lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, trong đêm bán kết 6/12 vừa qua.

Sau 4 phần thi áo dài, dạ hội và công sở và thể thao, Lê Thị Xuân Tâm – Giám đốc công ty TNHH Satapharm  đã vinh dự được chọn vào top 40 thí sinh có mặt vào đêm chung kết chính thức bước vào đường đua nước rút giành lấy ngôi vị danh giá.

Được biết người đẹp đang sở hữu riêng cho mình 1 công ty mang tên Satapharm được  thành lập từ năm 2013 với chuyên ngành kinh doanh thực phẩm chức năng nội ngoại nhập và mỹ phẩm. Được mọi người biết đến là công ty tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe suy giãn tĩnh mạch. Ngoài ra hiện tại người đẹp còn phát triển kinh doanh thêm về lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp.

Chứng minh tài năng trí óc cũng như hình thể trên sân khấu bằng sự tự tin vốn có, Lê Thị Xuân Tâm chia sẻ “Sau khi biết mình lọt vào vòng chung kết, tôi rất bất ngờ và hạnh phúc. Các thí sinh khác đều xinh đẹp và tài năng, vì vậy việc được đi tiếp khiến tôi có thêm động lực để cố gắng hơn nữa ở chặng đường tiếp theo của cuộc thi”.

Đêm bán kết chính thức khép lại với top 40 thí sinh có mặt tại đêm chung kết, bằng nỗ lực, sự khổ luyện và những phẩm chất thiên phú, họ đã dẫn dắt người xem đi hết từ cung bậc cảm xúc này sang cung bậc cảm xúc khác, từ người phụ nữ bình thường đến những câu chuyện truyền cảm hứng về phụ nữ độc lập, hiện đại và hành trình làm chủ cuộc sống, từ thông điệp về một lối sống có ý nghĩa, văn minh tiêu biểu cho phái yếu hôm nay với tinh thần “dám nghĩ dám làm”, đến niềm tự hào “Tôi là doanh nhân thành đạt”… để tất cả tựu chung lại với thông điệp: “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Tự tin để thành công”.

Từ ngày 18/12/2020, toàn bộ 40 thí sinh dự Vòng Chung kết toàn quốc “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” sẽ có mặt tại Đà Nẵng để sẵn sàng tham gia các hoạt động như trình diễn áo dài tại Bà Nà Hill, thi tài năng để chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi sắc đẹp uy tín cấp quốc gia. Dưới sự hướng dẫn của nhiều chuyên gia hàng đầu trong hoạt động nghệ thuật biểu diễn như siêu mẫu Ngọc Thúy, 40 thí sinh sẽ được rèn luyện nhiều kỹ năng bổ ích, như: tạo dáng trước ống kính, catwalk, phong cách sinh hoạt, ứng xử…

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã chính thức khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua tổng đài tin nhắn 8600. Để bình chọn cho Lê Thị Xuân Tâm, khán giả sẽ nhắn tin theo cú pháp “HHDNVNTC 221” gửi về 8600.

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 sẽ chính thức diễn ra vào 19h30 ngày 23/12 tại Nhà hát Trưng Vương, cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 cùng với sự quan tâm của các cơ quan báo đài.

Nguồn: Tin tức nội bộ

Nhóm PV.