Nguyễn Thị Hồng – Nữ Doanh Nhân Phong Cách

Sở hữu ngoại hình rất xinh đẹp, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hồng cho biết đã sẵn sàng cùng với dàn thí sinh cả nước chinh phục sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 này.

 

Là dự án độc quyền của Hãng Truyền thông Topstar – Topstar Media, Hoa hậu Doanh nhân VN 2019 chính thức tìm kiếm và đang lựa chọn những ứng viên xuất sắc nhất để cùng tranh tài tại Tp.Đà Nẵng xinh đẹp. Khắc hẳn những cuộc thi trước đây, sân chơi năm 2019 này được dàn dựng công phu với kịch bản tổng thể tỉ mỉ từng chi tiết.

 

Bằng chuỗi hoạt động chính thức và bên lề được đầu tư nghiêm túc, thí sinh sẽ được trình diễn tại phố cổ Hội An, cây cầu Vàng Bà Nà Hills. Đặc biệt, lần đầu tiên một cuộc thi nhan sắc được trình diễn và tham quan, bay trên khinh khí cầu, tạo nên sân chơi đẳng cấp, xứng tầm doanh nhân đương đại.

 

Đối với phụ nữ, nếu vẻ đẹp tâm hồn thể hiện qua giá trị đạo đức, lối sống thì vẻ đẹp hình thể được xem là đại sứ mang đến bức thông điệp về những điều đáng trân quý. Với nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hồng dường như chị may mắn sở hữu được hai điều ấy.

Là giám đốc kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, một nghề đòi hỏi sự nhạy bén, cạnh tranh, bản lĩnh, với nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hồng, chị luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Bởi chỉ có niềm tin mới là thước đo, bệ phóng cho sự phát triển bền vững.

 

Hội tụ các yếu tố tài năng, phong cách sang trọng và giỏi kinh doanh, yêu thích làm đẹp và đi du lịch khắp nơi, chị cho rằng ai cũng muốn đẹp hơn trong mắt người đối diện, người phụ nữ biết làm mình đẹp hơn mỗi ngày chính là người phụ nữ biết nỗ lực để hoàn thiện bản thân.

Thành công trên thương trường, chị quan niệm “cho đi là còn mãi”, “sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Đây là lý do giúp chị hăng say thực hiện nhiều chuyến đi thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng, tham gia các hoạt động nhân ái, từ thiện.

Chính thức được lựa chọn để tham gia Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 tổ chức tại Đà Nẵng vào tháng 5 tới đây, tin rằng bản thân chị sẽ cùng với các thí sinh – đồng nghiệp khác sẽ thể hiện hết khả năng của mình để lan tỏa những thông điệp yêu thương, ý nghĩa về người phụ nữ Việt.

Nguồn: Tạp chí tài chính