Người đẹp Nhân ái gọi tên Ngô Thị Chín tại chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Sở hữu gương mặt rạng ngời thanh tú, nét đẹp trong veo tựa sương mai, doanh nhân Ngô Thị Chín đăng quang danh hiệu người đẹp nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ xuyên suốt chặng đường thạm gia Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, bằng tấm lòng nhân ái, sự thánh thiện và chân thành giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, trong đêm chung kết doanh nhân Ngô Thị Chín đã chiến thắng với ngôi vị Người đẹp Nhân Ái bởi những hiệu quả và thành công lớn mà dự án nhân ái của cô mang tới.

Doanh nhân Ngô Thị Chín – Người đẹp Nhân ái cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Ngô Thị Chín mang số báo danh 156 hiện đang là giám đốc Doanh Nghiệp Tư Nhân Tiên Nga Bất Động Sản Và Thương Mại Dịch Vụ Phú Quốc. Cô cũng là tuýp người phụ nữ đa tài và mạnh mẽ.

Ngô Thị Chín xinh đẹp trong thiết kế áo dài của NTK Đức Minh

Người đẹp Nhân ái Ngô Thị Chín tỏa sáng rạng rỡ trong đầm dạ hội đến từ NTK Tom Kara

Trưởng BTC Thạc sĩ – Nhà báo Đặng Gia Bena

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã hội tụ rất nhiều thí sinh tài, sắc vẹn toàn. Trong đêm chung kết hôm nay, các thí sinh đã lần lượt bước qua các vòng thi: Trình diễn trang phục công sở của thương hiệu Melano, áo dài của NTK Đức Minh và dạ hội của NTK Tom Kara. Sau phần thi ứng xử đầy căng thẳng, các danh hiệu trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã được công bố. Tân hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã gọi tên thí sinh SBD 047 Vũ Thị Ngọc Anh.

Tân hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã gọi tên thí sinh SBD 047 Vũ Thị Ngọc Anh.

Tiếp đó các danh hiệu trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã được công bố. Á hậu 2 là thí sinh 221 Lê Thị Xuân Tâm, Á hậu 1 là thí sinh 178 Phạm Thị Hợp.

Á hậu 1 gọi tên thí sinh Phạm Thị Hợp

Á hậu 2 gọi tên Lê Thị Xuân Tâm

Năm nay BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 được tổ chức thực hiện theo đúng format của cuộc thi quốc tế. Theo đó, sau màn đồng diễn và trình diễn áo dài, BTC công bố danh sách top 20 thí sinh. Sau đó, các cô gái sẽ tiếp tục trình diễn trang phục dạ hội và chọn ra top 5 xuất sắc để bước vào vòng ứng xử về những điều đáng nhớ nhất của bản thân và những thông điệp mà họ muốn truyền tải ở cuộc thi thông qua câu hỏi của BGK. Top 5 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng ứng xử đã gọi các thí sinh: 221 Lê Thị Xuân Tâm, 020 Nguyễn Thị Hoa, 047 Vũ Thị Ngọc Anh, 057 Nguyễn Thị Duyên, 178 Phạm Thị Hợp.

Top 5 xuất sắc để bước vào vòng ứng xử

Một số giải thưởng phụ được trao cho: Người đẹp áo dài – 260 Đặng Thị Kiều Anh; Người đẹp công sở – Nguyễn Thị Lan Anh; Người đẹp dạ hội – 212 Nguyễn Thị Mỹ Lệ; Người đẹp có gương mặt đẹp – 111 Nguyễn Thị Đức Hiệu; Người đẹp có làn da đẹp – 010 Nguyễn Thị Kim Oanh; Người đẹp được yêu thích nhất – 187 Nguyễn Thu Diệu Hằng; Người đẹp nhân ái – 156 Ngô Thị Chín; Người đẹp thân thiện – 197 Phạm Thị Huyền Trang; Người đẹp tài năng – 057 Nguyễn Thị Oanh; Người đẹp trí tuệ – 157 Trần Thị Hà; Người đẹp truyền thông – 020 Nguyễn Thị Hoa, Người đẹp Thiện nguyện thuộc về thí sinh Dương Thị Ngần.

Các vị BGK đã cùng nhau lựa chọn ra các danh vị xứng đáng

Nhà tài trợ của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Dàn celed khuấy động đêm chung kết

Trong đêm thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 ngoài sự có mặt của các thí sinh xuất sắc nhất cùng ban giám khảo với những cái tên nội bật như Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên, diễn viên Trương Ngọc Ánh, diễn viên – đại sứ Rumani Lý Nhã Kỳ, Tổng Biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật Nguyễn Tiến Thanh,  Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên, Doanh nhân Trần Kim Ngân. Còn có sự góp mặt của loạt sao V-biz từ ca sĩ người mẫu đến loạt hoa hậu á hậu như ca sĩ Noo Phước Thịnh, Ca sĩ Minh Tuyết, Ca sĩ Dương Ngọc Thái, Á hậu Kiều Loan… càng làm tăng thêm sức nóng của cuộc thi.  Cùng với đó khán giả cũng đã có một đêm thăng hoa cùng Ban Tổ chức.

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu được phát sóng trên ĐTHVN VTV8 đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài mong đợi. Khép lại cuộc thi, đương kim hoa hậu, á hậu và các thí sinh khác sẽ cùng với BTC lên đường thực hiện những công việc thiện nguyện và dự án sắp tới.

Nguồn: Tin tức nội bộ

Nhóm PV.