Người đẹp dạ hội Nguyễn Thị Thanh Huyền làm khách mời đặc biệt chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt tại chung kết cuộc Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, Người đẹp dạ hội Nguyễn Thị Thanh Huyền nhanh chóng chiếm “spotlight” thu hút ánh nhìn của đám đông.
Người đẹp dạ hội Nguyễn Thị Thanh Huyền (phải) xuất hiện quyến rũ cùng Dr. Thu Venus ( trái )tại đêm chung kết
Bước ra từ cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022” với danh hiệu Người đẹp dạ hội, những trang phục mà cô khoác lên người đều được nhà thiết kế Tommy Nguyễn “chăm sóc” chu đáo mỗi khi cô tham dự các sự kiện nhan sắc lớn. Với lần này tham dự tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, người đẹp Thanh Huyền đã chọn cho mình chiếc đầm ôm sát khoe đường cong quyến rũ và gợi cảm.
Người đẹp dạ hội Thanh Huyền hội ngộ cùng các Hoa hậu, Á hậu tại thảm đỏ
Tại đêm thi, có sự  xuất hiện của các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp và các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Người đẹp dạ hội Thanh Huyền cho biết: Khác với những lần trước, thì lần này cô xuất hiện với tư cách là khách mời nên đỡ áp lực hơn khi ngồi ghế giám khảo. Theo cô, dàn thí sinh năm nay ai cũng tài giỏi, ai cũng có nét đẹp riêng, các ngôi vị mà các nữ doanh nhân đạt được đều thuyết phục và xứng đáng. Mặc dù chỉ là khách mời tham dự, nhưng cô vẫn chú tâm và theo dõi cặn kẽ các thí sinh, thậm chí là động viên và ủng hộ cho mọi người trước đêm thi.
Người đẹp Thanh Huyền quyến rũ với vẻ đẹp sắc sảo
Người đẹp dạ hội Thanh Huyền cùng Á hậu Lan Hương, Dr. Thu Venus
Chung cuộc khép lại, ngôi vị Hoa hậu thuộc về doanh nhân Mạc Thị Minh, doanh nhân Vũ Thị Ngọc mang về ngôi vị Á hậu 1. Á hậu 2 được trao cho doanh nhân: Lê Thị Ngọc Châu, Triệu Mai Thanh Thủy. Đồng danh hiệu Á hậu 3 trao cho doanh nhân: Vũ Thị Lan Anh, Phạm Nguyễn Thị Hoàng Hoa, Lê Thị Nhật Lâm. Ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện được trao cho doanh nhân Phạm Thị Minh Phi khi cô đã hoàn thành tốt đề án nhân ái của BTC.
Người đẹp Thanh Huyền rạng rỡ cùng các Hoa hậu, Á hậu, Á hoàng 
Người đẹp dạ hội Nguyễn Thị Thanh Huyền gửi lời chúc mừng đến đêm chung kết thành công rực rỡ
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền được Cục Bản quyền tác giả (Bộ VH-TT&DL) chứng nhận số:1479/2021/QTG – 865/2019/QTG và UBND TP. Đà Nẵng cùng cơ quan có thẩm quyền chấp thuận cho phép tổ chức đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022. giấy phép số 2613/UBND-SVHTT. Cuộc thi nhằm lan tỏa hình ảnh người phụ nữ thành công trong đời sống, sự nghiệp và khẳng định vị thế của mình trong xã hội hiện đại.
(Nguồn: Tin tức nội bộ)