Danh hiệu “Người đẹp hình thể” cuộc thi HHDN Việt Nam 2022 về tay doanh nhân Dương Kim Quyên

Vừa qua, tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 được diễn ra vào ngày 14/7. Doanh nhân Dương Kim Quyên (SBD 119) cùng với sự nỗ lực và tài năng đã xuất sắc đạt được danh hiệu “Người đẹp hình thể” tại cuộc thi.
Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Mạc Thị Minh, danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Vũ Thị Ngọc và các danh hiệu Á hậu 2, Á hậu 3 lần lượt được trao cho các người đẹp còn lại trong Top 7. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng công bố các giải thưởng chính thức của cuộc thi, thí sinh Dương Kim Quyên đã xuất sắc vượt qua các ứng viên nặng kí đoạt lấy danh hiệu Người đẹp hình thể tại mùa giải năm nay.
Doanh nhân Dương Kim Quyên trình diễn áo dài tại đêm chung kết
Được biết, doanh nhân Dương Kim Quyên không chỉ sở hữu vóc dáng quyến rũ mà còn thu hút khán giả bởi nét dịu dàng và đằm thắm. Phần trình diễn của cô tạo nên điểm nhấn cuốn hút với những bước đi nhẹ nhàng, uyển chuyển cùng thần thái tự tin và chỉn chu trong tất cả những buổi trình diễn thuộc khuôn khổ cuộc thi.
Dương Kim Quyên (SBD 119) và Phùng Thị Mai Tuyến (SBD 171) trình diễn trang phục công sở theo nhóm
Bên cạnh đó, cô thường xuyên tham gia các công việc từ thiện giúp đỡ trẻ mồ côi, mong muốn lớn nhất của người đẹp Kim Quyên khi đến với Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 chính là được đồng hành cùng ban tổ chức cuộc thi trong việc kêu gọi xây dựng các trường mầm non vùng cao, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
Doanh nhân Dương Kim Quyên khoe vẻ đẹp hình thể với chiếc đầm dạ hội ôm sát
Sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, tuy Dương Kim Quyên không thể tiến xa hơn trên đấu trường nhan sắc này nhưng cô đã ghi lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả khi đã đạt được danh hiệu “Người đẹp hình thể”, đây được xem là bước tiến thành công mới trong hành trình của cô, hy vọng rằng cô có thể đạt được những nguyện vọng nhân ái của mình.
Á hoàng Nguyễn Kim Âm và Nhà báo Trung Hoàng cùng trao danh hiệu “Người đẹp hình thể” cho doanh nhân Dương Kim Quyên
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền được Cục Bản quyền tác giả (Bộ VH-TT&DL) chứng nhận số:1479/2021/QTG – 865/2019/QTG và UBND TP. Đà Nẵng cùng cơ quan có thẩm quyền chấp thuận cho phép tổ chức đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022. giấy phép số 2613/UBND-SVHTT. Cuộc thi nhằm lan tỏa hình ảnh người phụ nữ thành công trong đời sống, sự nghiệp và khẳng định vị thế của mình trong xã hội hiện đại.
(Nguồn: Tin tức nội bộ)