LƯỢT BÌNH CHỌN CÁN MỐC 3000 – NỮ HOÀNG XE TẢI KENBO TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Nguyễn Thị Lan Phương hiện vẫn đang dẫn đầu đường đua “Nữ Hoàng Được Yêu Thích Nhất 2022”. Nhờ có lượng fan hùng hậu vì thế “Chủ tịch câu lạc bộ xe tải và nữ hoàng xe tải Kenbo” đã chạm mốc hơn 3000 lượt bình chọn và đã bỏ xa những thí sinh còn lại, xin chúc mừng thí sinh Lan Phương đã bước đột phá đầy mạnh mẽ và khẳng định vị trí đầu bảng cho ngôi vị “Nữ Hoàng Được Yêu Thích Nhất 2022”.

Giữ vững phong độ như Lan Phương, thí sinh Dương Thị Yến Trinh – Vẫn tiếp tục vị trí thứ 2. Nữ doanh nhân đến từ Đồng Nai mang số báo danh 135, giám đốc Chuỗi Spa Ngọc Mỹ Mỹ là người nhiệt huyết vui vẻ, chị luôn giành được thiện cảm của những người xung quanh. Chị tâm niệm rằng “Bạn chỉ thật sự xinh đẹp và thành công với trái tim đầy tình yêu thương và đầy lòng nhân ái”. Liệu cuộc đua sẽ lật ngược tình thế vào những phút cuối hay không vẫn là một ẩn số.

Không khác gì với 2 đối thủ nặng ký trên thì vị trí thứ 3 và thứ 4 cũng được giữ nguyên vẹn bởi các nữ tướng là Nguyễn Thị Thanh Thúy – SBD 111 và Nguyễn Thị Kim Âm – SBD 325

 

Thí sinh Thanh Thúy

Liệu ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào đêm Chung Kết Nữ Hoàng Doanh Nhân ĐấT Việt ngày 30.03 tại Thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)