DƯỜNG NHƯ ĐÍCH ĐẾN “NỮ HOÀNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2022” CHỈ DÀNH CHO CEO LAN PHƯƠNG

Phải chăng đường đến danh hiệu Nữ hoàng được yêu thích nhất là “sàn diễn” dành riêng cho CEO Nguyễn Thị Lan Phương khi người đẹp liên tục dẫn đầu trong những ngày qua. Nữ CEO gần chạm mức 3000 lượt bình chọn. Tính đến 17h ngày 19/03, CEO đã sở hữu 2963 lượt bình chọn và khẳng định vị thế dẫn đầu đầy thuyết phục.

Mặc dầu Nguyễn Thị Lan Phương tiếp tục chiếm vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng bình chọn nhưng các thí sinh xếp ngay sau vẫn “bám đuổi quyết liệt” và liên tục hoán đổi vị trí.

Cập nhật từ tổng đài bình chọn, đường đua đến ngôi vị “Nữ Hoàng Được Yêu Thích Nhất 2022″ đang rất gây cấn, khi thí sinh Dương Thị Yến Trinh từ vị trí thứ 4 đã bứt phá vượt lên vị trí thứ 2. Điều này minh chứng cho sức hút cực lớn từ người hâm mộ dành nữ CEO chuỗi Spa Ngọc Mỹ Mỹ cũng như cho cuộc thi.

Vị trí thứ 3 vẫn là Nguyễn Thị Thanh Thúy mang số báo danh 111, nhưng lượt bình chọn của chị đang có chuyển biến tăng nhanh, liệu có cú bứt phá nào hay không? Nữ doanh nhân đến từ Hồ Chí Minh hiện đang là giám đốc của Công Ty Cổ Phần Chế Biến Hải Sản Biển Đông, chị người vui vẻ và hòa đồng, giành được thiện cảm của những người xung quanh, đây cũng chính là điểm mạnh cho lượt bình chọn luôn tăng không hề giảm của mình.

Top 3 thí sinh với lượt bình chọn cao nhất vẫn đang bám sát nhau, khiến cuộc đua tranh giành ngôi vị Nữ Hoàng Được Yêu Thích Nhất 2022″ ngày càng gay cấn và quyết liệt từ người hâm mộ của thí sinh. Liệu ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào đêm Chung Kết Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt ngày 30.03 tại Thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)