LƯỢT BÌNH CHỌN CÁN MỐC 1000 – BẢNG XẾP HẠNG CÓ SỰ KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ NGƯỜI DẪN ĐẦU

Qua 72h mở cổng tổng đài, cột mốc hơn 1000 lượt bình chọn đã bỏ xa những thí sinh còn lại, xin chúc mừng thí sinh Nguyễn Thu Diệu Hằng đã bước đột phá đầy mạnh mẽ và khẳng định vị trí đầu bảng cho ngôi vị “Miss Người đẹp được yêu thích nhất”suốt 24h vừa qua.

Nguyễn Thu Diệu Hằng mang số báo danh 187 – Là thí sinh đầy bản lĩnh và thông minh cùng cách ứng xử khéo léo, hiện đang là giám đốc công ty xuất nhập khẩu thương mại Phương Tuyến tại Hồ Chí Minh, với cú lộn ngược dòng và liên tục được bình chọn, Diệu Hằng đang dẫn đầu và theo sát là cuộc bám đuổi sát sao của những thí sinh còn lại.

Nguyễn Thị Hoa – Vẫn tiếp tục vị trí thứ 2. Nữ doanh nhân đến từ Gia Lai mang số báo danh 020, giám đốc của Hoa Nam Mobile là người vui vẻ và hòa đồng, cô giành được thiện cảm của những người xung quanh nơi mà cô xuất hiện, có lẽ đây chính là điểm mạnh cho lượt bình chọn luôn tăng không hề giảm của mình.

Đặng Thị Kiều Anh – Cô vẫn theo sát hai thí sinh đầu với lượt bình chọn tương đối cao. Doanh nhân đến từ Bình Phước có số báo danh 260 với tài kinh doanh tài ba, hiện là giám đốc công ty TNHH MTV Chấn Anh tại quê nhà, mối quan hệ rộng cùng giao tiếp hằng ngày chắc chắn đã khiến lượt voting tăng vọt.

Hà Thị Thu Thủy – Đã vươn lên Top 4. Cô gái đầy bản lĩnh cùng tình yêu chân thành với số báo danh 018, hiện cô vừa là Đại diện thương mại cho công ty Tín Phát vừa là Bí thư Đoàn Thanh niên Vân Du Đoan Hùng Phú Thọ, liệu Thu Thủy sẽ có những bứt phá trong chặng đua tiếp theo.

Phạm Thị Hợp – Hiện đang đứng vị trí thứ 5. Nữ Doanh nhân xinh đẹp mang số báo sanh 178 đến từ Hà Nội, hiện cô đang là giám đốc công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hợp Nhật, được đánh giá là thí sinh nổi bật nên không quá bất ngờ khi cô có lượt bình chọn không ngừng tăng, và chắc chắn trong những ngày tới, Phạm Thị Hợp sẽ có thể dẫn đầu?

Thành tích giữa các thí sinh vẫn đang rất tương đối, đây chắc chắn là cuộc đuôi đầy kịch tính và sẽ kéo dài thêm trong thời gian tới. Cơ hội vẫn cho những thí sinh khác, hãy nhanh tay kêu gọi để có bước đột phá mới cho bảng xếp hạng hàng ngày của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020. Hãy cùng chờ đợi 24h tiếp theo sẽ có bước lộn người dòng nào để thay đổi vị trí đầu bảng? Cảm ơn khán giả đã bình chọn và yêu quý thí sinh của chương trình.

Nguồn: Tin tức nội bộ