Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu: lộ diện thí sinh tiếp theo vào bán kết.

Là người phụ nữ của gia đình, nhưng chưa bao giờ Dương Thị Ngần nghĩ sẽ an phận đến già, là phụ nữ thông minh và xinh đẹp, chị luôn vạch rõ con đường mình cần bước, và tham dự Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu cũng là con đường mà chị sẽ tiếp tục bước trong sự lựa chọn của cuộc đời mình, chính kinh nghiệm và sự khéo léo trong trả lời đã giúp chị cầm chắc tấm vé tiến thẳng vào bán kết của cuộc thi.

Nhìn chị Dương Thị Ngần có lẽ ai cũng sẽ nhận xét chị là một người giàu lòng nhân ái, bởi gương mặt phúc hậu, giọng nói nhẹ nhàng ấm áp, chính vì vậy mà khi còn trẻ, chị là cô giáo mầm non, đưa đò cho bao thế hệ măng non trở thành những tinh anh, trò giỏi của các trường lớn trong cả nước.

Cuộc sống của chị cũng không thắng được sự sắp xếp của số phận, vài ba lần biến cố khiến chị từ người phụ nữ tự tin quay về cuộc sống bình lặng, làm hậu phương cho gia đình. Nhưng với bản tính trời sinh thích làm việc và hoạt động xã hội, chị không thể tiếp tục ở nhà, trong một lần tham dự hội nghị Báo cáo khoa học của Công nghệ thông tin thì thấy Công nghệ Thông tin sẽ có sự đột phá lớn trong tương lai và đã chọn Công ty Bytesoft là nơi phát triển sư nghiệp cho bản thân bây giờ và sau này.

Bytesoft Việt Nam là 1 công ty Công nghệ đi đầu trong lĩnh vực Blockchain tại hiện nay. Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, xây dựng nên hàng trăm sản phẩm phần mềm chất lượng và hiệu quả tối ưu nhất (bao gồm Khối sản phẩm Nhà nước, Khối sản phẩm doanh nghiệp và Khối sản phẩm công nghệ mới) theo những cách riêng biệt đậm màu sắc Bytesoft.

Tham dự Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu, chị Dương Thị Ngần mong muốn có thể học hỏi và trao đổi kinh nghiệm về chiến lược giữa các doanh nghiệp với nhau, cũng như khẳng định vị thế của phụ nữ trong thời kỳ hội nhập, phụ nữ không chỉ là người mẹ hiền dâu thảo ở nhà mà còn là nữ tướng của xã hội khi là người đứng đầu và dẫn dắt sự phát triển của một doanh nghiệp.

Là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020- Miss Vietnam Global Business 2020” có sự xuất hiện của doanh nhân Đại sứ danh dự Rumani – Diễn viên – Doanh nhân Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Bên cạnh đó, hàng loạt ca sỹ, nghệ sỹ sẽ đồng hành cùng chương trình và trình diễn trong đêm chung kết là những ngôi sao của Showbiz hiện nay: Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Vũ Hà, Ca sĩ Lâm Hùng… cùng nhiều nghệ sĩ trẻ đem đến một chương trình hoành tráng và chuyên nghiệp.

Đêm bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 6/12 tại nhà hát Bến Thành, chương trình có sự quan tâm của cơ quan thông tấn báo đài và đông đảo khán giả trên cả nước.

Nguồn: Tin tức nội bộ