Ngọc Minh Thủy – Lộ Diện Nhan Sắc Mặn Mà Đạt Giải Nhất Giọng Ca Vàng Bolero

Bắt gặp thí sinh tài năng sở hữu nhan sắc mặn mà tham gia chương trình “Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022” đạt giải nhất Giọng Ca Vàng Bolero

Ngọc Minh Thủy sinh ra và lớn lên tại mảnh đất phố cổ đầy thơ mộng Hà Nội, chị có ngoại hình sáng sân khấu với gương mặt đẹp, giọng hát truyền cảm, đây là lợi thế mà không phải ai cũng có, biết điểm mạnh và yếu của mình. Hiện cô nàng tài năng này đang là ca sĩ tự do và biên đạo múa. Ngọc Minh Thủy tham gia cuộc thi giọng ca vàng Bolero nhằm thỏa mãn đam mê, được gặp thần tượng và nếu có thể thì trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng ca hát của mình ngày một tốt hơn.

 

Với đam mê ca hát từ nhỏ, chỉ cần nhắm mắt và cảm nhận là chị đã biết ca sĩ nào đang hát và hát bài gì, niềm đam mê đó đã ăn sâu vào máu nên Ngọc Minh Thủy đã luôn khao khát một ngày được đứng trên sân khấu lớn, chuyên nghiệp và hoành tráng cùng các nghệ sĩ mà mình thần tượng, thể hiện ca khúc mà mình thích nhất.

Sở hữu chất giọng ngọt ngào pha lẫn nét trữ tình chân thật trong từng câu chữ, điêu luyện khi cất tiếng hát đã giúp Ngọc Minh Thủy đạt giải nhất chương trình Giọng Ca Vàng Bolero.

 

Chị chia sẻ: “Bolero là dòng nhạc chị được nghe từ khi còn bé, nó êm dịu, chất chứa tình cảm và đi vào lòng người. Ước mơ được hát và thể hiện những ca khúc bolero mà mình yêu thích, gặp gỡ các thần tượng Bolero mà từ nhỏ chị hằng ao ước”.
Hiện Ngọc Minh Thủy đang tham gia đấu trường nhan sắc “Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022”, nơi quy tụ các ứng cử viên sắc đẹp nặng ký. Là sân chơi của các nữ doanh nhân thành đạt đại diện cho các doanh nghiệp thể hiện sự trải nghiệm, duyên dáng, bản lĩnh của những người phụ nữ trên thương trường. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng giúp các nữ doanh nhân có thời gian trải nghiệm khám phá bản thân, giao lưu học hỏi và kết nối với nhau để cùng phát triển.

 

Nguồn: Đời sống và pháp luật