Lễ ký kết đại diện Thương hiệu mỹ phẩm OHUISKINCARE đến từ USA tại Việt Nam

Ngay sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 khép lại, buổi lễ ký kết Đại sứ Thương hiệu OHUIISKINCARE đã diễn ra . Đây được coi là một trong những sự kiện lớn và được mong chờ cho nhan sắc Việt Nam.

OHUIISINCARE là dòng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp tại Mỹ. Được nghiên cứu dành riêng cho làn da của phụ nữ Việt Nam theo công nghệ làm đẹp từ Hoa Kỳ.

Thương hiệu mỹ phẩm OHUIISKINCARE

Vẻ đẹp đậm chất Á Châu của người Việt bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các tác nhân xấu như khí hậu, khói bụi và chế độ ăn uống… Da ngày càng đen sạm, lão hóa nhanh chóng, làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Thấu hiểu rằng, làn da Việt đang cần những gì để trở nên hoàn mỹ. OHUIISKINCARE chính thức có mặt tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Đánh giá cao thí sinh tại cuộc thi, NTT Kim Cương OHUIISKINCARE đã chính thức chọn ra Top 15 thí sinh xinh đẹp trở thành đại sứ thương hiệu cho mỹ phẩm OHUISKINCARE.

Đêm Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 được nhiều khán giả nhận xét là một đêm thăng hoa của không chỉ nhan sắc – tài năng – trí tuệ và lòng nhân ái, mà còn hội tụ giữa thời trang, nghệ thuật. Các thí sinh đã thể hiện nhiều phần thi gồm áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội và ứng xử.

Top 25 Hoa hậu Việt Nam Thời đại đã có sự tiến bộ về phong thái, cách trình diễn, tự tin thể hiện bản thân một cách xuất sắc, làm nên những màn thi đấu gây cấn và hấp dẫn. Ban tổ chức cuộc thi đã trao những giải thưởng phụ và tìm được chủ nhân của chiếc vương miệng danh giá. Đó là Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 thuộc về thí sinh Nguyễn Mai Anh, Á hậu 1 Bùi Thị Kim Yến và Á hậu 2 thuộc về Thạch Cẩm Tố.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

NTT mỹ phẩm OHUIISKINCARE  kỳ vọng, với sự đồng hành của Top 15 Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 sẽ có thật nhiều thành tựu, góp phần giúp chị em sẽ tự tin tỏa sáng và thành công hơn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết đại sứ thương hiệu mỹ phẩm OHUIISKINCARE

Hy vọng, đây chính là “điểm chạm” kết nối Thương hiệu mỹ phẩm OHUIISKINCARE và Top 15 Hoa hậu Việt Nam Thời đại, giúp 15 bông hoa xinh đẹp chính thức trở thành Đại sứ Thương hiệu cho mỹ phẩm OHUIISKINCARE, tiếp tục đồng hành, lan tỏa những giá trị tích cực, nhân ái, giúp chị em phụ nữ luôn tự tin tỏa sáng và đạt được chiếc “vương miệng” danh giá của chính mình.

THƯƠNG HIỆU OHUIISKINCARE

ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC DERMALUX

Địa chỉ: 40 Lê Đình Lý – P. Thạch Gián – Q. Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

Hotline: 0888 496 689

Nhóm PV