HOA HẬU TUYẾT HỒNG ĐƯỢC CHÀO ĐÓN NỒNG NHIỆT TRONG NGÀY TRỞ VỀ THĂM TRƯỜNG CŨ – TRƯỜNG THCS ĐẶNG THAI MAI

Hành trình đăng quang ngôi vị Tân Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam đầy cảm xúc của nữ doanh nhân trẻ – “bông hồng thép” Nguyễn Thị Tuyết Hồng.

Tân Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 – Nguyễn Thị Tuyết Hồng

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024” chính thức khép lại, Tân Hoa hậu Nguyễn Thị Tuyết Hồng đã có hành trình chinh phục chiếc vương miện đầy rực rỡ. Trải qua nhiều thử thách khó khăn cùng với bản lĩnh, tự tin và nhiệt huyết, “bóng hồng” đến từ thành phố biển Đà Nẵng đã chinh phục được trái tim của tất cả mọi người có mặt trong đêm Chung kết, để được xướng tên cho ngôi vị cao quý nhất. Bên cạnh đó, nàng Hậu Nguyễn Thị Tuyết Hồng còn xuất sắc nhận được giải thưởng phụ “Người đẹp được yêu thích nhất”.

Doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Hồng chinh phuc chiếc vương miện cao quý nhờ hội tụ đủ các yếu tô: Tâm – Tài – Trí – Đức 

Là một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn, vừa sở hữu nhan sắc “vạn người mê”, vừa mang trong mình bản lĩnh và tinh thần doanh nhân. Ngay từ đầu, người đẹp Tuyết Hồng được nhận định là “chiến binh” thực lực, “bất khả chiến bại” của cuộc thi. Đúng như kỳ vọng của Ban tổ chức và người hâm mộ, người đẹp Nguyễn Thị Tuyết Hồng đã thể hiện một phong độ vượt trội xuyên suốt cuộc thi. Hành trình từ ngày đầu tiên gia nhập “ngôi nhà chung”, trải qua đêm thi Bán kết đầy cảm xúc. Để rồi cuối cùng, thăng hoa và bùng nổ với màn trình diễn xuất thần trong đêm thi Chung kết. Đặc biệt, phần thi ứng xử thông minh và truyền tải được nhiều thông điệp ý nghĩa mà cuộc thi hướng đến, đã chiếm trọn tình cảm của Ban giám khảo và người hâm mộ.

Doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Tuyết Hồng được vinh danh cho ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 chính là một gia vị đậm đà, một nét chấm phá tô điểm thêm vẻ đẹp của nhan sắc, trí tuệ và tâm hồn của một nữ doanh nhân gen Z tràn đầy năng lượng, khát khao và hoài bão cống hiến những giá trị tốt đẹp nhất cho người và cho đời. Xứng đáng với 8 chữ vàng dành cho nữ tướng thời đại mới “xinh đẹp – tài năng – bản lĩnh – quyền lực”.

Khoảnh khắc đăng quang đầy cảm xúc của Tân Hoa hậu Nguyễn Thị Tuyết Hồng

Hoa hậu Nguyễn Thị Tuyết Hồng trở về quê nhà và bắt đầu thực hiện sứ mệnh trong nhiệm kỳ của một Tân Hoa hậu – Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024

Sau chặng đường dài hơn 1000km từ TP. Hồ Chí Minh trở về quê hương Đà Nẵng thân thương. Đương kim Hoa hậu Tuyết Hồng đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt và đầy ắp tình yêu thương từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và fan hâm mộ. Tuy chỉ dõi theo từ xa hành trình đăng quang của Hoa hậu Tuyết Hồng. Thế nhưng họ luôn hướng về đầu cầu “Bà Rịa – Vũng Tàu”, cổ vũ và động viên tinh thần, tiếp thêm nguồn sức mạnh to lớn giúp Tuyết Hồng tỏa sáng.

Nàng Hậu Tuyết Hồng được sống  trong tình yêu thương của tất cả mọi người sau khi trở về quê nhà Đà Nẵng

Là người con Đà Nẵng – mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió, được lớn lên trong vòng tay yêu thương và chở che vô bờ bến của các thầy giáo, cô giáo trường THCS Đặng Thai Mai. Hoa hậu Nguyễn Thị Tuyết Hồng luôn tâm niệm rằng, phải luôn ghi nhớ công ơn của các thầy, các cô. Họ là những người cha, người mẹ đã nâng bước, kiến tạo nên một Tuyết Hồng xinh đẹp và thành công như ngày hôm nay.

Để bắt đầu thực hiện những điều đó, sáng nay ngày 24/5, trong không khí long trọng của buỗi lễ Bế giảng năm học 2023 -2024 của trường THCS Đặng Thai Mai. Doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Hồng quay trở lại ngôi trường thân thương, với tư cách là cựu học sinh đồng thời là một Tân hoa hậu, đã trao tặng những phần quà thiết thực, những suất học bổng đến những em học sinh khó khăn vươn lên trong học tập trong một năm học vừa qua. Nàng Hậu cũng đã có đôi lời chia sẻ, động viên các em, giúp các em giải tỏa những áp lực đã đè nặng trên đôi vai các em trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Trong ngày trở về thăm trường cũ, nàng Hậu Tuyết Hồng gửi đến các em học sinh những phần quà động viên tinh thần

Bên cạnh đó, Hoa hậu Tuyết Hồng cũng không quên gửi lời tri ân đến lãnh đạo Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo. Nàng Hậu hy vọng rằng, các thầy cô sẽ luôn khỏe mạnh để tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao quý của nghề nhà giáo. Đó là “chèo lái” con thuyền tri thức, đưa lớp lớp thế hệ học trò “căng buồm ra khơi”, đến bến bờ của thành công.

Hoa hậu Tuyết Hồng cùng các thầy cô giáo trong lễ Bế giảng năm học 2023 – 2024 Trường THCS Đặng Thai Mai

Rộn rã tiếng trống trường kết thúc năm học, báo hiệu mùa Hè đến

Với danh vị Tân Hoa hậu – Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Na 2024 vừa dành được, đây có thể xem như là một bước tiến quan trọng, giúp quảng bá thương hiệu, nhân hiệu của Công ty TNHH MTV Bất động sản Sài Gòn, mở ra chặng đường phát triển bền vững trong kinh doanh của Đương kim Hoa hậu Nguyễn Thị Tuyết Hồng. Đồng thời giúp nàng Hậu có nhiều cơ hội hơn để lan tỏa những việc làm tử tế, những hành động nhân văn, hoàn thành sứ mệnh cao cả của một Tân Hoa hậu trong nhiệm kỳ đương nhiệm, và hơn thế nữa,…

Nhóm TT