HOA HẬU THIỆN NGUYỆN LAN TRINH GIỮ VAI TRÒ QUAN TRỌNG TẠI CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU 2024

Tiếp nối thành công của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu của các mùa trước đây, vừa qua Công ty TNHH Hãng truyền thông Topstar thông báo, chính thức được cấp phép tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu – Miss Vietnam Business 2024”. Cuộc thi được Cục Bản quyền tác giả thuộc (Bộ VH-TT-DL) chứng nhận cho Topstar Media nắm độc quyền bản quyền và được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận chấp thuận tổ chức vòng Bán kết và vòng Chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024”.

Để có được thành công của mỗi cuộc thi, Ban giám khảo là thành phần quan trọng không thể thiếu. Họ là những người “cầm cân nảy mực”, trực tiếp đề ra những tiêu chí khách quan, công bằng để lựa chọn những người xứng đáng cho những danh vị cao quý. Một lần nữa, Hoa hậu Thiện nguyện Trịnh Lan Trinh được Chủ tịch Đặng Gia Bena giao nhiệm vụ làm Ban giám khảo của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024”.

Hoa hậu Thiện nguyện – Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 Trịnh Lan Trinh trở thành BGK cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Tòa cầu 2024”

Sau gần 2 năm bước ra từ sân chơi nhan sắc lớn với ngôi vị Hoa hậu Thiện nguyện, nàng Hậu Trịnh Lan Trinh vẫn luôn tạo ra sức hút đặc biệt đối với tất cả mọi người, từ truyền thông báo chí đến fan hâm mộ bởi phong cách thời trang độc lạ, để lại điểm nhấn khó phai trong lòng tất cả mọi người. Trong suốt chặng đường vừa qua, “bóng hồng” Lan Trinh rất tâm huyết với các cuộc thi sắc đẹp dành cho giới doanh nhân. Hoa hậu Trịnh Lan Trinh cũng đã để lại được dấu ấn đậm nét, góp phần tạo nên thành công chung trong tất cả các cuộc thi mà cô đã trải qua với nhiều vai trò và chức vụ khác nhau.

Nói về Hoa hậu Trịnh Lan Trinh, người ta không chỉ nhắc đến sự thăng hạng nhan sắc ngoạn mục cùng thần thái và khí chất sang trọng, quý phái. Nàng Hậu còn được biết đến nhiều hơn bởi sự tử tế trong chính tâm hồn của cô. “Bóng hồng” đến từ Bình Dương luôn dành thời gian cho những hoạt động thiện nguyện, “gieo yêu thương” cho người và cho đời. Có thể nói “xinh đẹp – tài tăng – bản lĩnh – quyền lực” là 8 chữ vàng được trao cho nữ tướng Lan Trinh – hình ảnh tiêu biểu của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới.

Hoa hậu Thiện nguyện Trịnh Lan Trinh xứng đáng nhận được 8 chữ vàng dành cho nữ tướng thời đại mới: “xinh đẹp – tài năng – bản lĩnh – quyền lực”

Chia sẻ khi được đảm nhận vị trí Ban Giám khảo từ lời mời của Chủ tịch Đặng Gia Bena, Hoa hậu Thiện nguyện Lan Trinh bày tỏ: “Tôi rất vinh dự khi được Chủ tịch Bena tín nhiệm vào vị trí Ban giám khảo. Là một người đã có kinh nghiệm “chinh chiến” ở nhiều cuộc thi sắc đẹp với những vai trò quan trọng và chủ chốt. Ở cuộc thi lần này, trong vai trò “cầm cân nảy mực”, tôi càng phải có trách nhiệm cao hơn để tìm ra những nữ tướng xứng đáng được vinh danh cho những danh vị cao quý. Xin gửi lời cảm ơn đến bà Đặng Gia Bena – Trưởng ban tổ chức của cuộc thi đã mời tôi làm Ban giám khảo và chúc cuộc thi năm nay diễn ra thành công tốt đẹp”

Trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu năm nay, ngoài thành viên BGK – Hoa hậu Thiện nguyện Lan Trinh còn có Chủ tịch Miss Vietnam Business Bà Đặng Gia Bena, Trưởng Ban tổ chức Hoa Nam, Danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Võ Thị Ngọc Giàu, Hoa hậu Tuyết Hồng, Á hậu Hạnh Nguyên,… cùng dàn ca sĩ khách mời đình đám: ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Sha Băng, ca sĩ Sang Nakun, ca sĩ Dương Minh Ngọc,… hứa hẹn sẽ tạo nên sự khác biệt và bùng nổ hơn bao giờ hết.

Vòng Chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra từ ngày 9 đến 14 tháng 6 tại TP. Phan Thiết – tỉnh Bình Thuận 

Nhóm TT