Hoa Hậu Khương Phương Anh xuất hiện lộng lẫy tại Thanks Party của Á Hậu Hạnh Nguyên

Tham dự sự kiện Thanks Party của Á Hậu Doanh Nhân Châu Á 2022 Nguyễn Hạnh Nguyên, Hoa Hậu Khương Phương Anh chọn đầm đen quyến rũ, cách điệu với chiếc nơ hồng làm điểm nhấn, khéo léo khoe được nét đẹp gợi cảm và đôi chân dài của người đẹp.

Với style Make up tone hồng baby, mái tóc dài gợi sóng buông thả tự nhiên càng tăng thêm sự quyến rũ ngọt ngào cho Hoa Hậu Khương Phương Anh. Thanks Party diễn ra tại một địa điểm sang trọng, ấm cúng và thu hút sự quan tâm của báo giới. Góp mặt trong sự kiện này là các doanh nghiệp thương hiệu tên tuổi và một dàn người đẹp gồm các Hoa hậu, Á hậu … đến chúc mừng tân tân Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên đăng quang.

Xuất hiện từ khá sớm, Hoa Hậu Khương Phương Anh gây chú ý bởi ngoại hình xinh đẹp, tính cách thân thiện và gu ăn mặc vô cùng quý phái. Sở hữu gương mặt đẹp, nụ cười quyến rũ và mái tóc bồng bềnh, Hoa Hậu Khương Phương Anh thu hút với vẻ đẹp riêng trong một “rừng” người đẹp xuất hiện tại Thanks Party.

Ngắm những hình ảnh đẹp quyến rũ và đầy kỷ niệm trong thời khắc của buổi Thanks Party tri ân Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên. Thời điểm cuối năm tuy dày đặc công việc song Hoa Hậu Khương Phương Anh vẫn sắp xếp tham dự chung vui cùng mọi người. Cô còn được xem là một trong những người truyền cảm hứng đến với những phụ nữ hiện đại, thành công trong xã hội ngày nay.