Á Hậu Nguyễn Hạnh Nguyên tổ chức đêm tiệc tri ân giàu cảm xúc tại Nha Trang

Sau khi đăng quang danh vị, Á Hậu Nguyễn Hạnh Nguyên vừa tổ chức đêm Gala tri ân tại quê nhà Nha Trang để cảm ơn gia đình và anh chị em, những người đã nhiệt tình ủng hộ và trợ giúp cô trong hành trình đạt được vương miện Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022. Đây cũng là dịp để Công ty TNHH MTV An Khang Hưng Thịnh NT – Văn phòng TĐL Nha Trang 3 gặp gỡ, giao lưu cuối năm 2022 để đón chào năm 2023 rực rỡ và thành công.

Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên sánh đôi cùng ông xã Nguyễn Thế Lân tại tiệc tri ân

Tại Buổi dạ tiệc tri ân Thanks Party có sự góp mặt của của Hoa hậu Thương Hiệu Việt Nam 2022 Khương Phương Anh, Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022  Đỗ Thị Quỳnh, Á hậu Thái Qúy Hương, Á hậu Nguyễn Phương Thảo… và các người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, cùng với các đại diện của công ty Dai-ichi Life: Ông Nguyễn Ngọc Thông – GĐ KD khu CC, Ông Huỳnh Đức Hiền – GĐ KD Vùng CC4, Ông Đào Trọng Châu – Phụ Trách Huấn Luyện Duyên Hải Miền Trung; Ông Võ Đức Tuấn – GĐ KD VP Nha Trang 3, Ông Nguyễn Thế Lân – GĐ VP Tổng Đại Lý Nha Trang 3, Ông Lê Xuân Thơm – TGĐ CT TNHH Hải Đăng, Bà Lê Thị Bích Ngọc – GĐ điều hành khách sạn Galina cùng với hiện diện của tất cả GĐ kinh doanh, GĐ văn phòng tổng đại lý, Trưởng phòng, trưởng nhóm, đội ngũ nhân viên CT Tổng đại lý Daiichi Nha Trang 3.

Ông Nguyễn Thế Lân – GĐ VP Tổng Đại Lý Nha Trang 3 phát biểu khai mạc tại buổi tiệc

Trong không khí vui tươi và ấm áp của năm mới, buổi tiệc tri ân khách hàng, đồng nghiệp đã diễn ra với sự góp mặt đông đảo các khách hàng thân thiết, các quý đối tác chiến lược của Công ty TNHH MTV An Khang Hưng Thịnh NT – Văn phòng TĐL Nha Trang 3. Cũng tại buổi tiệc, Công ty TNHH MTV An Khang Hưng Thịnh đã trao tặng những phần quà giá trị thay lời cám ơn cho sự đồng hành và ủng hộ từ quý khách hàng, đối tác trong suốt thời gian vừa qua. Quý khách hàng và các thành viên của Công ty TNHH MTV An Khang Hưng Thịnh NT – Văn phòng TĐL Nha Trang 3 cùng nhau tham gia các trò chơi, ca hát, cùng lan tỏa chia sẻ và gắn kết thân thương. Công ty TNHH MTV An Khang Hưng Thịnh NT cũng đã trao tặng 20 triệu đồng vào quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Daiichi Việt Nam.

Tiết mục Múa *Cô Tấm* của Bộ phận Hành Chính – Văn phòng Công ty

 

Ông Nguyễn Thế Lân tặng hoa tri ân ông Võ Đức Tuấn – GĐKD VP NT3
Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên cùng ông xã Nguyễn Thế Lân tri ân thành viên công ty.
Ủng hộ vào quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Dai-ichi Life Việt Nam

Đêm tiệc tri ân cũng là dịp để Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên đánh dấu những thành công trên chặn đường vừa qua với những nỗ lực của bản thân để chạm đến ngôi vị danh giá tại Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022. Cô đã gửi đến Ban tổ chức, Ban giám khảo, các nhà tài trợ, các thí sinh đã đồng hành cùng mình trong hành trình vừa qua như những lời tri ân sâu sắc.

Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên chụp hình lưu niệm cùng Hoa hậu, Người đẹp tại cuộc thi.

 

Á hậu Hạnh Nguyên cảm ơn BTC (Đại diện Khương Phương Anh – Hoa hậu Thương Hiệu Việt Nam 2022) và Nhà tài trợ KS Galina Lê Thị Bích Ngọc

Trong đêm tiệc ấm cúng này, Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên đã có những giây phút xúc động với sự xuất hiện của bố mẹ hai bên gia đình, đó được xem là nguồn động lực giúp cô có thêm những nguồn năng lượng tích cực để cô cố gắng bước đến những thành công rực rỡ. Tại đây, Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên cùng ông xã Nguyễn Thế Lân cũng dành những lời tri ân sâu sắc, cảm ơn bố mẹ đã sinh thành và nuôi dưỡng để có được hai anh chị ngày hôm nay, vững bước trên thương trường, thành công trong công việc và hạnh phúc trong tình yêu.. Đây cũng là dịp mà Á hậu Hạnh Nguyên cùng ông xã kỉ niệm 15 năm ngày cưới của mình.

Hình ảnh Vợ chồng Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên tri ân bố mẹ hai bên

Một số hình ảnh khác trong buổi tiệc tri ân:

Dàn Hoa, Á Hậu, Người đẹp nhà Topstar Media cùng MC Minh Hưng

 

 

 

TTV