Hành trình trải nghiệm và chinh phục của tân Á hậu Thanh Thương

Là nữ doanh nhân thường xuyên thực hiện những chuyến đi công tác thiện nguyện nên không có gi bất ngờ khi Nguyễn Thị Thanh Thương – SBD 20 được hội đồng chuyên môn bình chọn là Hoa hậu Nhân Ái. Tuy nhiên, thành công của chị tại Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 chưa dừng lại ở đó…

Trước khi lên đường đến Đà Nẵng tham dự Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019, Nguyễn thị Thanh Thương từng chia sẻ với báo chí:“Mình cảm thấy mình thật may mắn. Những con người tài năng, sắc đẹp không phải chỉ có trong những cuộc thi mà trong cả cuộc sống đời thường. Họ là những cô gái giản dị, dễ thương, yêu thương giúp đỡ mọi người, họ mang đến cho chúng ta muôn sắc màu trong cuộc sống. Thật tuyệt vời khi cùng họ tham dự Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam lần này”

Thuộc mẫu người hướng thiện, bên cạnh công việc bận rộn của một nhà lãnh đạo, chị luôn đồng hành và thực hiện nhiều chuyến đi mang ý nghĩa cộng đồng, xã hội thiện nguyện. Đến với sân chơi Hoa hậu Doanh nhân lần này, với chị là chuyến trải nghiệm thú vị, là cơ hội giao lưu, chia sẻ, kết tình hữu hảo với đội ngũ doanh nhân toàn quốc.

Dầu vậy, bằng thái độ hết sức nghiêm túc và chuyên nghiệp, bằng tài năng sẵn có, chị đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Để rồi trong giờ phút vinh danh, chị đã được xướng tên cho danh hiệu Á hậu 3. Đây là thành quả tuyệt vời và vô cùng xứng đáng.

Chưa dừng lại ở đó. Nhờ ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng cao, đặc biệt được xem là người mặc áo dài đẹp nhất, Nguyễn thị Thanh Thương cũng giành luôn giải thưởng Hoa hậu Áo dài được NTK Đức Minh trao tặng.

Lần đầu tiên bước ra sân chơi giải trí mang tầm quốc gia, Thanh Thương cùng lúc nhận đến 3 giải thưởng danh giá: Á hoàng, Hoa hậu Nhân ái và Hoa hậu Áo dài.

Nguyễn Thị Thanh Thương hiện đang là TGĐ thương hiệu SHIN CHANG VIỆT NAM. Công ty SHIN CHANG VIỆT NAM với ngành nghề kinh doanh Sản xuất hàng may mặc, buôn bán máy may công nghiệp, linh kiện phụ kiện ngành may, tư vấn thi công, cho thuê máy móc thiết bị công nghiệp…

Từ đôi bàn tay trắng vào Sài Gòn lập nghiệp, Nguyễn Thị Thanh Thương không chỉ xây dựng và phát triển thành công thương hiệu của mình mà với người nữ doanh nhân tâm đức này, chị luôn quan niệm san sẻ, gieo mầm yêu thương đến cộng đồng, cuộc sống.

Chúc mừng nữ doanh nhân với tâm hồn và tấm lòng hướng thiện Nguyễn Thị Thanh Thương.

Nguồn: Đời sống và pháp luật