Nụ cười đẹp giúp MC Hải Vân chinh phục Hội đồng chuyên môn

Là người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, không bất ngờ khi MC – doanh nhân Nguyễn Hồng Hải Vân – SBD10 đã thể hiện thành công và chinh phục sân chơi Hoa hậu Doanh nhân VN 2019.

Xinh đẹp, trẻ trung và năng động, đặc biệt sở hữu nụ cười “đầy mê hoặc”, nữ doanh nhân Nguyễn Hồng Hải Vân đã chinh phục hội đồng chuyên môn để đăng quang hạng mục Hoa hậu Có nụ cười đẹp nhất ở sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 vừa mới diễn ra tại TP.Đà Nẵng.

Chia sẻ sau đăng quang, Hải Vân cho biết bản thân cô khá bất ngờ, nhưng hạnh phúc và mãn nguyện bởi danh hiệu này. Nó vừa là niềm động viên, khích lệ, vừa là phần thưởng quý giá sau những nỗ lực và cố gắng của bản thân mình.

Nhìn lại chặng đường đã qua, không phải ngẫu nhiên mà cô được đánh giá cao tại chương trình lần này. Với chiều cao lý tưởng, vóc dáng chuẩn, Hải Vân  luôn thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện.

Sở hữu chiều cao lý tưởng, số đo ngoại hình khá chuẩn, Hải Vân còn có thế mạnh ở ngoại hình và giọng nói truyền cảm. Bên cạnh đó, vốn quen đứng trên sân khấu nên tham gia Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 là lợi thế rất lớn của cô.

Được biết, nữ doanh nhân Nguyễn Hồng Hải Vân hiện đang là MC truyền hình và cũng là nhà sáng lập đơn vị truyền thông Vera tại Tp.HCM. Thành công ở sân chơi Hoa hậu Doanh nhân vừa khẳng định bãn lĩnh và sẽ là bước chạy đà hoàn hảo để cô tiếp tục những ước mơ, khát vọng, dự án của mình trong tương lai.

Nguồn: Đời sống và pháp luật