Doanh nhân Quý Hương dẫn đầu bình chọn với số điểm vượt xa đối thủ tại cuộc thi

Người giữ vị trí cao nhất trên BXH sẽ được trao Danh hiệu cao quý “Người đẹp được yêu thích nhất” trong đêm Chung kết diễn ra tại Cố đô Huế xinh đẹp.

Top 3 bình chọn được yêu thích nhất

Theo thống kê từ bảng Voting trên trang chủ Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam, thí sinh Quý Hương dẫn đầu hạng mục “Người đẹp được yêu thích nhất” cô đạt 679 điểm, bỏ xa gấp nhiều lần các thí sinh khác trong Top 5.

Doanh nhân Quý Hương vẫn nắm giữ vị trí đầu bảng xếp hạng

Phạm Khiếu Kim Hương, thí sinh đến từ Khánh Hòa, cô cao 158cm, số đo ba vòng là 85-68-90. Cô là một Huấn luyện viên Yoga dinh dưỡng. Phương châm sống của cô chính là: Phụ nữ càng đảm việc nước, giỏi việc nhà và không quên chăm sóc bản thân từng ngày. Hiện tại cô đang giữ vị trí thứ 2 với 372 điểm.

Vị trí thứ 2 vẫn là thí sinh Kim Hương

Vị trí thứ 3 trong Top 3 bình chọn không ai khác vẫn là Doanh nhân Nguyễn Hạnh Nguyên. Cô là Giám đốc điều hành công ty TNHH MTV An Khang Hưng Thịnh NT. Khoảng cách giữa cô và thí sinh Kim Hương không quá xa, liệu có phải cô đang ngầm tăng tốc thay đổi thứ hạng của mình?

Doanh nhân Hạnh Nguyên đang nỗ lực thay đổi vị trí của mình trên BXH

Các thí sinh khác đang cố gắng cạnh tranh vị trí đầu bảng với Doanh nhân Quý Hương gồm:

Thí sinh Nguyễn Minh Điệp với 270 điểm. Vị trí này có chút thay đổi ngoạn mục, khi Minh Điệp là người lặng lẽ đánh bại Danh nhân Kim Oanh leo lên vị trí thứ 4 và Danh nhân Mai Anh để ghi tên mình vào Top 5 “Người đẹp được yêu thích nhất”. Danh nhân Kim Oanh đã bị tụt thứ hạng đáng tiếc, bình chọn cho Danh nhân Kim Oanh với SBD 139 để cô tiếp tục trở lại đường đua.

Doanh nhân Minh Điệp lặng lẽ thay đổi thứ hạng của mình 

Tụt thứ hạng về vị trí thứ 5, liệu Danh nhân Kim Oanh có tiếc nuối khi rời khỏi Top 5.

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 luôn mong muốn tìm ra những người Phụ nữ, những Nữ doanh nhân tài – sắc vẹn toàn cho cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp truyền thống của người Phụ nữ Việt với bạn bè quốc tế. Cuộc thi nhằm tạo ra cho những Phụ nữ trẻ một bước đệm trong lĩnh vực họ muốn theo đuổi, có thể là kinh doanh, chính trị hay xã hội, chính điều này làm họ mạnh mẽ, độc lập và bình đẳng, có cơ hội khẳng định mình và để nói lên những quan điểm và lựa chọn mà họ mong muốn như ngày hôm nay.

Nhóm: PV