Đặng Thị Minh Anh – Nữ doanh nhân đa tài đa sắc tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020

Là 1 cô gái đến từ Vũng Tàu, Minh Anh tuy là thí sinh nhỏ tuổi nhất so với những thí sinh khác nhưng cô đã thể hiện xuất sắc về Tâm – Tài – Trí – Đức để vượt qua hàng trăm thí sinh khu vực miền Nam giành được vé vào vòng bán kết của cuộc thi.


Minh Anh hiện đang là sinh viên của trường Đại học Hoa Sen, tuy trong tay mình đã cầm được 1 tấm bằng cử nhân ngành quản trị kinh doanh của Đại học Hoa Sen nhận được vô số những học bổng nhưng cô vẫn muốn trau dồi thêm kiến thức nên quyết định học thêm văn bằng 2 ngành khác, ngành quản trị công nghệ thông tin truyền thông tại Đại học Hoa Sen.


Tuy tuổi đời còn nhỏ nhưng trí thông mình cùng sự tài hoa của mình cô đã tham gia sản xuất 1 bộ phim vào năm 2019 trên youtube có tên là Tam muội sát thù (bộ phim có 5 diễn viên chính gồm cô, rapper Ricky Star, ca sĩ Trần Gigi, người mẫu Trương Oanh và diễn viên Bửu Hùng)
Cô cũng rất xuất sắc khi vừa đăng quang hoa khôi người đẹp ảnh Việt Nam 2020 ( Miss Photogenic Viet Nam 2020 )
Tuy hiện tại cô đang là PGD cty TNHH thương mại – dịch vụ – sản xuất Hoàng Sơn DVX và  có kinh nghiệm quản lí khách sạn Minh Phương 4 năm nhưng cô vẫn thỉnh thoảng có làm thêm về MC và đi hát ở 1 số nơi.


Chia sẻ của cô với cuộc thi: Trong tương lai em sẽ học hỏi để có thêm kiến thức về kinh doanh, khi em đến với cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu, em muốn được giao lưu và học hỏi từ các chị em doanh nhân, từ đó nắm bắt các cơ hội và kinh nghiệm để cùng nhau phát triển.

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020 đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép – số 3592/GP-BVHTTDL ngày 30/9/2020. Với tiêu chí minh bạch, rõ ràng cuộc thi đã thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng cũng như các thí sinh trong và ngoài nước. Trải qua 2 vòng sơ khảo ở khu vực Bắc Nam, Hội đồng thẩm định cũng như BTC đều đánh giá cao về chất lượng thí sinh năm nay.

Đêm bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 6/12 tại nhà hát Bến Thành, chương trình có sự quan tâm của cơ quan thông tấn báo đài và đông đảo khán giả trên cả nước.

Thông tin liên hệ đăng ký cuộc thi và tài trợ:

Gmail: hoahaudoanhnhanvietnamtoancau@gmail.com

Page : Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu

Địa chỉ: Toà nhà 26, Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Hotline: 0965 838 139

GĐ Truyền thông: 0934 000 055

Nguồn: Tin tức nội bộ