BẢNG XẾP HẠNG CÓ SỰ THAY ĐỔI LỚN – MISS NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT ĐANG CÓ NHỮNG BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI, AI SẼ LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG CUỐI CÙNG.

TOP 5 “Miss người đẹp được yêu thích nhất” của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu đang có bước đột phá mới, đây được xem là bước chuyển mình đầy bất ngờ của những thí sinh chưa từng có trong TOP 10, liệu ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng trong cuộc đua tranh ngôi vị.

Nguyễn Thu Diệu Hằng mang số báo danh 187 –  Hiện tại đã khẳng định được vị trí dẫn đầu và bỏ xa những thí sinh còn lại. Là thí sinh đầy bản lĩnh và thông minh cùng cách ứng xử khéo léo, hiện đang là giám đốc công ty xuất nhập khẩu thương mại Phương Tuyến tại Hồ Chí Minh, với cú lộn ngược dòng và liên tục được bình chọn, Diệu Hằng đang dẫn đầu và theo sát là cuộc bám đuổi sát sao của những thí sinh còn lại.Đặng Thị Kiều Anh – Đã có bước nhảy vọt đáng kể khi vươn lên đứng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng. Cô vẫn theo sát thí sinh đầu với lượt bình chọn tương đối cao. Doanh nhân đến từ Bình Phước có số báo danh 260 với tài kinh doanh tài ba, hiện là giám đốc công ty TNHH MTV Chấn Anh tại quê nhà, mối quan hệ rộng cùng giao tiếp hằng ngày chắc chắn đã khiến lượt voting tăng vọt trong thời gian tới, và liệu Kiều Anh có thể vươn lên dẫn đầu?

 

Nguyễn Thị Hoa – Đã nhường vị trí thứ 2 của mình cho Kiều Anh, điểm số bình chọn giữa hai nữ thí sinh vẫn đang sát sao, ai sẽ là người có cú bức phá mới? Nữ doanh nhân đến từ Gia Lai mang số báo danh 020, giám đốc của Hoa Nam Mobile là người vui vẻ và hòa đồng, cô giành được thiện cảm của những người xung quanh nơi mà cô xuất hiện, có lẽ đây chính là điểm mạnh cho lượt bình chọn luôn tăng không hề giảm của mình.

Hà Thị Thu Thủy – Cô gái đầy bản lĩnh cùng tình yêu chân thành với số báo danh 018 vẫn đang là Top 4, hiện cô vừa là Đại diện thương mại cho công ty Tín Phát vừa là Bí thư Đoàn Thanh niên Vân Du Đoan Hùng Phú Thọ, liệu Thu Thủy sẽ có những bứt phá trong chặng đua tiếp theo.

Nguyễn Thị Kim Oanh – Nữ doanh nhân xinh đẹp mang số báo danh 010 đến từ Biên Hòa, hiện cô đang là giám đốc Thẩm Mỹ Viện Quốc tế KIMHYE. Một bước bứt phá mới khi đã vương lên TOP 5 với số lượt bình chọn rất cao, với tình hình hiện tại, chắc chắc Kim Oanh sẽ có thể vương cao hơn trong bảng xếp hạng.

Hiện tại, giữa các thí sinh đang có sự khẳng định vị trí rõ ràng, nhưng thời gian bình chọn vẫn còn đến hết 21h ngày 23/12, vì vậy những khán giả yêu quý thí sinh nào hãy nhanh tay bình chọn để tạo nên bước đột phá mới cho ngôi vị “Miss Người đẹp được yêu thích nhất” của Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu. Hãy cùng chờ đợi 24h tiếp theo sẽ có bước lộn người dòng nào để thay đổi vị trí đầu bảng? Cảm ơn khán giả đã bình chọn và yêu quý thí sinh của chương trình.

Nguồn: Tin tức nội bộ