Cơm niêu Kim Anh Quán khai trương không gian mới

Mới đây, hệ thống Nhà hàng Cơm niêu Kim Anh Quán chính thức khai trương không gian mới với sức chứa hơn 600 thực khách tại Phan Thiết, Bình Thuận để nâng cao khả năng phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Hình thành và phát triển gần 30 năm qua, thương hiệu Cơm niêu Kim Anh Quán luôn là địa chỉ “gối đầu giường” để du khách trong và ngoài nước tìm đến thưởng thức tinh hoa ẩm thực của Việt Nam.

Với chuỗi hệ thống nhà hàng Cơm niêu Kim Anh Quán tại TP.Phan Thiết, nữ doanh nhân Hà Kim Anh cho biết chị không chỉ chú trọng xây dựng lỗi kiến trúc sang trọng mà còn biết kết hợp giữa những không gian thoáng đãng, hòa hợp với thiên nhiên để đem đến cho thực khách cảm giác dễ chịu, chan hòa khi dùng bữa. Bên cạnh đó, không gian nhà hàng rộng lớn có thể cùng lúc tiếp đón hàng trăm thực khách.

 

Cơm niêu Kim Anh Quán được khai sinh từ năm 1992. Đây là quán cơm gia truyền nổi tiếng đã hoạt động hơn 25 năm tại đường Trưng Trắc – Đức Nghĩa. Do nhu cầu mở rộng từ sự yêu mến của khách hàng, quán đã  chuyển về địa chỉ A113-114 KDC Hùng Vương.

 

Với không gian mới này, quý khách có thêm không gian yên tĩnh, sang trọng, thoáng mát, hướng về thiên nhiên với khuôn viên rộng rãi, phối cảnh làng quê theo phong cách đương đại pha lẫn nét phương Đông truyền thống.

Nét tinh hoa trong hình hài tưởng chừng như bình dị của Kim Anh Quán chính là ngẫu hứng và biển tấu để ẩm thực thuần Việt nói chung, phong vị ẩm thực Bình Thuận nói riêng chinh phục từng vị khách khó tính. Hàng trăm món ăn dân dã, đặc biệt là món cơm niêu không đâu sánh được của Kim Anh Quán đã và đang là sự lựa chọn cho những người sành ăn nhất.

  

“Gần 3 thập kỷ qua, các món ăn tại quán đều là những bí quyết gia truyền từ đời cha ông để lại. Điều này thể hiện qua việc không chỉ chú trọng việc món ăn ngon, đẹp mắt, mà còn tâm đắc trong từng thực phẩm đầy đủ dinh dưỡng, an toàn trong từng nguồn nguyên vật liệu để cho ra thành phẩm hoàn hảo nhất đến thực khách” –GĐ Cơm niêu Kim Anh Quán, nữ doanh nhân Hà Kim Anh chia sẻ. Thêm thông tin thú vị, Hà Kim Anh là doanh nhân vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Thương hiệu Việt Nam hồi tháng 12 năm ngoái.

Cơm niêu Kim Anh Quán
A113-114 KDC Hùng Vương – TP. Phan Thiết
Website: kimanhquan.vn
Hotline: 0946678585 – Ms Hà
Thực đơn: Các món ăn thuần tuý Việt Nam, hải sản tươi sống xứ biển Phan Thiết, Bình Thuận.

Nguồn: Đời sống và pháp luật