Nữ Doanh Nhân Thu Huyền: Xinh Đẹp – Năng Động – Tri Thức

Vốn tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế nhưng lại dấn thân vào nghề làm đẹp không chỉ đưa nữ doanh nhân Phí Thị Thu Huyền tạo dựng sự nghiệp mà còn thỏa ước mơ giúp hàng ngàn phụ nữ khẳng định giá trị của mình.
Tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Kinh tế Đại học cần Thơ và là thành viên Hội doanh nhân Trẻ TP.Cần Thơ nhưng Thu Hiền lại xây dựng ước mơ và chọn nghề làm đẹp cho tương lai. Thu Huyền cho biết chọn nghề làm đẹp bởi vì người phụ nữ đẹp nhất khi họ tự tin, dám làm những gì mình muốn. Vẻ đẹp thật sự sẽ toát lên từ thần thái, khí chất ở cả vẻ bên ngoài và bên trong tâm hồn. Thân hình hài hoà, xinh đẹp sẽ giúp họ tự tin thể hiện bản lĩnh và góp phần rất nhiều cho sự thành công.
Hiện đang là Giám đốc điều hành Thẩm mỹ viện bác sỹ Tính – Cần Thơ, Phí Thị Thu Huyền chính thức trở thành thí sinh của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 sẽ diễn ra vào tháng 5 tới đây tại Đà Nẵng. Với vẻ ngoài xinh đẹp, năng động, tri thức, chị chắc chắn sẽ là một trong những ứng viên sáng giá cho các danh hiệu từ sân chơi dành riêng cho đội ngũ nữ lãnh đạo này.
Hoạt động trong ngành làm đẹp đòi hỏi kiến thức chuyên môn vững vàng. Đây là lý do mà Thu Huyền dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để học tập, nghiên cứu bằng các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên sâu. Tốt nghiệp Xuất sắc các chương trình đào tạo Da liễu chuyên nghiệp của Tập Đoàn Image Skincare Mỹ, tốt nghiệp Xuất sắc Chăm sóc da chuyên nghiệp do Nhà Văn hoá Phụ nữ  TP.HCM cấp là minh chứng cho thái độ yêu nghề, tôn trọng nghề nghiệp của chị.
Sau những giờ phút bận rộn trong công việc, Thu Huyền thường tìm kiếm niềm vui bằng các hoạt động thiện nguyện, tham gia công tác xã hội. “Mọi sự thay đổi trong cuộc sống đều mang ý nghĩa nào đó, cho dù điều đó không như bạn mong đợi, nhưng sẽ được những bài học mới, hãy có niềm tin tuyệt đối. Một điều gì đó kỳ diệu sẽ đến với bạn” – người đẹp, chia sẻ.
Trao đổi với chúng tôi, chị luôn tự hào về nơi mà mình đang công tác – Thẩm mỹ viện bác sỹ Tính. Được hình thành từ những năm mà phẫu thuật thẩm mỹ đang còn xa lạ với mọi người, TMV BS Tính đã làm việc với tâm huyết của mình, học hỏi và ứng dụng những phương pháp công nghệ mới để mang cái đẹp đến cho phụ nữ. Bằng tài năng và đức độ, Bs Tính đã dần chiếm được nhiều sự ưu ái, tin tưởng của khách hàng gần xa bao gồm ở ĐBSCL, Hà Nội, Tp. HCM, các kiều bào ở Mỹ, Úc, Canada….

Thẩm mỹ viện bác sỹ Tính – Cần Thơ:

  • Với mục tiêu tạo ra thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu luôn đồng hành trong công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ hướng đến tiêu chí “Đam mê sự hoàn hảo”
  • Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao với quy trình thẩm mỹ an toàn, được Bộ Y tế cấp phép.
  • Quy trình thẩm mỹ khép kín, bảo đảm an toàn tuyệt đối với kỹ thuật chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại.
  • Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết và tận tình với nghề
  • Liên kết với các bệnh viện nổi tiếng tại Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh.
  • Quy trình thẩm mỹ được tính toán chi tiết, chuẩn hóa nhằm mang lại chất lượng tối ưu cho khách hàng với các bước chính sau: Tư vấn khách hàng; Đón tiếp khách hàng; Bác sĩ thăm khám tư vấn; Thực hiện điều trị hoặc phẩu thuật; Thăm khám khách hàng; Tái khám định kỳ.
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự và hòa nhã với đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc trong lĩnh vực làm đẹp.
  • Top 100 thẩm mỹ viện & spa uy tín Việt Nam năm 2014
  • Đạt danh hiệu Bàn Tay Vàng Phẫu Thuật Thẩm Mỹ năm 2014
  • Tham khảo: thammyvienbacsitinh.com

Nguồn: Đời sống và pháp luật