CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC ĐUA DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

Cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 là sân chơi mang thông điệp kết nối – phát triển, tự tin tỏa sáng và mục tiêu tôn vinh nhan sắc nữ doanh nhân gắn liền với những hoạt động cộng đồng và xã hội. Cuộc thi là sân chơi bổ ích, không gian giao lưu, kết nối thiết thực dành riêng cho các nữ doanh nhân thời đại mới và cũng là nơi lan tỏa những giá trị văn hóa, lịch sử, xã hội tốt đẹp. Sáng hôm nay, trang chủ https://hoahauthuonghieuvietnam.voting.vn/ chính thức mở cổng bình chọn, BTC sẽ bắt đầu hành trình tìm ra gương mặt xuất sắc nhất BXH.

Mở màn BXH cuộc thi năm nay là nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hằng (SBD 138) với 354 điểm bình chọn hiện tại, đây là dấu hiệu khởi đầu tốt của người đẹp đến từ thủ đô Hà Nội. Nữ Doanh nhân hiện đang giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh công ty CP hoá phẩm xây dựng VITEC. Mang nét đẹp tri thức nhưng nữ CEO 8x mang thần thái của một chiến binh thực lực trên đường đua danh hiệu.

Bám sát theo sau là đồng hương của Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng , nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhàn (SBD 225) với 221 lượt bình chọn. Mang phương châm sống: “Phàm là con người sống và làm bất kể việc gì cũng cần phải có tâm, có tâm ắt có tầm”. Người đẹp Nguyễn Thị Hằng hiện là CEO Công ty TNHH xuất nhập khẩu Trung Việt kiêm CEO Công ty cổ phần phát triển công nghệ Energy Solar Việt Nam. Mang hình mẫu của một nữ doanh nhân toàn năng, Nguyễn Thị Nhàn được dự đoán là một thí sinh tiềm năng trên đường đua năm nay.

Đang ở vị trí No.3 là bông hoa đến từ thành biển Đà Nẵng, P

hạm Thiều An. Và 160 là số điểm bình chọn mà Nữ doanh nhân này đang có. Có thể thấy khoảng cách giữa cô và vị trí No.1, No.2 còn khá xa. Tuy nhiên, cổng bình chọn chỉ vừa mới khởi động, chặng đường phía sau chắc hẳn sẽ còn nhiều biến động khác. Với bản lĩnh và sự tự tin của mình, Phạm Thiều An được kì vọng sẽ làm nên chuyện ở cuộc thi năm nay. Hiện cô đang là CEO & Founder Học viện Đào tạo Kỹ năng Đà Nẵng DaNa Skills. Cùng bình chọn cho Phạm Thiều An với SBD 171.

Vị trí No.4 BXH là thí sinh Đàm Thị Hồng Luyến với 156 lượt bình chọn. Người đẹp xứ nhãn lồng Hưng Yên hiện đang ghi dấu ấn thành công ở lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Nhượng Quyền Việt Nam và Cây Cảnh. Lĩnh vực nào nữ doanh nhân cũng dồn tâm huyết và gặt hái được thành công nhất định. Ở thời điểm khởi đầu của cuộc đua, nữ doanh nhân vẫn chưa thể hết hết sự “máu lửa” của mình. Hãy cũng đón nữ doanh nhân này sẽ có những kế hoạch gì cho những ngày sắp tới để bứt tốc vươn lên ngôi vị cao nhất của BXH? Cùng bình chọn cho Doanh nhân Đàm Thị Hồng Luyến với SBD 199.

Gương mặt cuối cùng trop Top 5 được bình chọn nhiều nhất thuộc về thí sinh Đặng Thị Yên Oanh. Bông hoa đến từ thành phố Vũng Tàu đang có 105 điểm bình chọn. Trước những đối thủ mạnh mẽ phía trước, người đẹp Yên Oanh dường như vẫn chưa thể hiện hết khả năng của mình. Cô hiện đang ghi phát triển sự nghiệp ở mảng kinh doanh xăng dầu và chăm sóc sắc đẹp với cương vị là Ceo Cửa Hàng Xăng Dầu Thiên Vỹ và Ceo Spa Vy Oanh. Cô mang tinh thần tích cực, muốn giao lưu, học hỏi khi đến với cuộc thi. Hi vọng trong những ngày tới, nữ doanh nhân sẽ có những phương án để lội ngược dòng, vươn lên vị trí cao trong BXH.

Cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 do Hãng truyền thông Topstar Media đăng cai tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi? Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: https://hoahauthuonghieuvietnam.voting.vn/

Nhóm TT