Á hậu Trần Lê Thanh Huyền và một năm nhìn lại

Mới đây, nữ doanh nhân Trần Lê Thanh Huyền – TGĐ NK Spa, Viện trưởng NK ACADEMY – Trường dạy nghề Việt Hàn đầu tiên tại Bình Dương đã tổ chức lễ tổng kết cuối năm, khen thưởng nhân viên và Thank you Party mừng thắng lợi. Sự kiện diễn ra trong không khí vui tươi và trang trọng.

Năm 2019 đã chính thức gõ cửa trên toàn thế giới. Với riêng nữ doanh nhân Trần Lê Thanh Huyền, có thể nói 2018 là một năm đầy thành công của cô gái xinh đẹp này. Nhiều sự kiện diễn ra và ghi dấu thành công vượt bật của nữ doanh nhân đất Bình Dương.

Trong buổi tổng kết cuối năm, Thanh Huyền đã dành nhiều tình cảm, tri ân những nhân viên xuất sắc của công ty. “Họ không chỉ là nhân viên, cộng sự mà với tôi, họ như những người thân yêu của mình. Họ đã cùng tôi trải qua một năm đầy gian khó nhưng cũng gặt hái không ít thành quả tự hào. Tôi thật sự yêu quý họ và hy vọng trong năm mới 2019, chúng tôi sẽ tiếp tục kề vai sát cánh để đạt nhiều thành tích hơn nữa” – nữ TGĐ chia sẻ.

 

Thay cho lời nói, thay mặt công ty, Thanh Huyền đã trao nhiều phần quà có giá trị bằng hiện vật và hiện kim. Đó là hành động thiết thực nhất dành cho đội ngũ nhân viên, những người cộng sự và những khách hàng thân thiết đã ủng hộ, đồng hành xuyên suốt thời gian qua.

Sự kiện cũng là dạ tiệc Thank you party mà nữ chủ nhân muốn san sẻ tình cảm chân thành của mình. Cách dây chưa lâu, Thanh Huyền đã xuất sắc vượt qua hàng trăm ứng viên trên khắp mọi miền tổ quốc để đăng quang ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu VN 2018. Không chỉ là một doanh nhân tài năng, cô còn may mắn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng khá chuẩn và khả năng giao tiếp tốt. Đây cũng là nguyên nhân để cô giành luôn danh hiệu Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất.

Hiện đang là TGĐ NK Spa và Viện trưởng NK ACADEMY – Trường dạy nghề Việt Hàn đầu tiên tại Bình Dương, Trần Lê Thanh Huyền cho biết công việc của cô khá bận rộn. Với NK Spa, ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng những liệu trình mới được học tại Hàn Quốc, trong nhiều năm qua còn dành nhiều tâm tư, thời gian cho việc học, đào tạo nhân sự và xây dựng chính sách ưu đãi cho nhân viên. “Khi bạn là chủ thì đừng xem nhân viên mình là người làm mà hãy xem họ là những cộng sự, những đối tác trong tương lai để cùng bạn phát triển. Trong môi trường làm việc của mình, tôi luôn rất rõ ràng về nguyên tắc: kỹ luật, đoàn kết và yêu nghề” – nữ TGĐ cho biết.

 

Trong khi đó, tại NK ACADEMY – Trường dạy nghề Việt Hàn đầu tiên tại Bình Dương, đây không những là trường dạy nghề chuyên nghiệp mà còn rèn luyện cho nhân sự tinh thần biết tự vươn lên, ý chí cầu tiến, có tâm với nghề, phục vụ khách hàng bằng chính cái tâm và sự yêu nghề. Vì vậy, NK ACADEMY là môi trưởng lý tưởng để các bậc phụ huynh gởi gắm con cái của mình, định hình nghề nghiệp và mong muốn tương lai tốt đẹp hơn.

Có thể nói, 2018 là năm bận rộn nhưng rất thành công với nữ doanh nhân Trần Lê Thanh Huyền. Cô không chỉ phát triển nghề nghiệp, nâng tầm thương hiệu, đem đến niềm tin cho khách hàng mà còn thành công cả trong lĩnh vực giải trí khi đăng quang 2 giải thưởng quan trọng. Tất cả là niềm vui, là tiền đề để cô và đội ngũ của mình tiến vào năm 2019 với tâm thế mới và hy vọng lớn hơn cho những thành công vượt bậc.

Nguồn: Đời sống và pháp luật