NK Spa & ACADEMY chung tay vì cộng đồng

Đầu năm mới 2019, Á hậu Trần Lê Thanh Huyền cùng với đội ngũ nhân viên của mình đã có chuyến từ thiện đầy ý nghĩa tại tỉnh Bình Dương.

 

Ngay đầu năm mới 2019, Á hậu Trần Lê Thanh Huyền – TGĐ NK Spa, Viện trưởng NK ACADEMY – Trường dạy nghề Việt Hàn đầu tiên tại Bình Dương cùng với những người cộng sự, đồng nghiệp và nhân viên của mình đã tổ chức chuyến đi vì cộng đồng đầy ý nghĩa. Những phần quà bằng hiện vật và hiện kim được trao tận tay các em nhỏ tại chùa Long Khánh, huyện Tân Uyên và mái ấm Từ Tâm, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Là nữ doanh nhân rất thành công trên thương trường khi từ đôi bàn tay trắng, Thanh Huyền đã phát triển hệ thống Spa NK và Trường dạy nghề Việt Hàn đầu tiên tại Bình Dương ACADEMY. Từ thành công ấy, Thanh Huyền cho biết luôn quan niệm cuộc sống phải biết san sẻ, biết rung động, đồng cảm trước những mảnh đời bất hạnh, các phận người không được may mắn. Đây là nguyên nhân mà hằng năm cô đều trích phần lớn lợi nhuận cho những chuyến đi thiện nguyện.

 

Trong chuyến đi ngay những ngày đầu năm mới 2019 này, cô cùng với đội ngũ của mình đã tài trợ gạo, sữa, quần áo, tã, tiền mặt cho trẻ em mồ côi ở chùa Long Khánh và trẻ em bị khuyết tật ở mái ấm Từ Tâm.

    

Nữ doanh nhân Trần Lê Thanh Huyền cho biết sau mỗi hành trình không chỉ xuất phát từ tấm lòng chân thật của mình mà qua đó còn chia sẻ bức thông điệp nhân văn đến với các nhân viên. Theo cô, sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình, phải biết gieo mầm thiện từ những điều nhỏ nhặt nhất. Có như vậy cuộc sống mới ý nghĩa và tôn cao giá trị của một doanh nhân.

Nữ doanh nhân Trần Lê Thanh Huyền vừa mới giành cú đúp danh hiệu Á hậu và Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất từ cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 vừa mới tổ chức hồi tháng 11/2018 tại TP.Đà Nẵng. Hiện cô đang là TGĐ Spa NK và Trường dạy nghề Việt Hàn.

Theo chia sẻ của Thanh Huyền, trong năm 2019 này, bên cạnh việc phát triển kinh doanh nghề nghiệp, cô đã lên kế hoạch cho nhiều chuyến đi thiện nguyện ở các tỉnh thành khác. Ghi nhận tấm lòng thơm thảo của cô gái tài năng và xinh đẹp này!

Nguồn: Đời sống và pháp luật