Á hậu Thanh Huyền làm giám khảo Cuộc thi người dẫn chương trình tỉnh Bình Dương 2019

Mới đây, vòng chung kết Cuộc thi người dẫn chương trình tỉnh Bình Dương lần thứ Nhất năm 2019 đã diễn ra. Sự kiện thu hút hàng trăm bạn trẻ yêu thích nghề dẫn chương trình tham gia và đã lựa chọn những gương mặt triển vọng nhất.

Vì là lần đầu tiên tổ chức nên BTC đã mở rộng đối tượng tham dự. Theo đó, trên một trăm thí sinh từ độ tuổi 16-30 đang sinh sống, học tập và làm việc ở các tỉnh thành phía Nam đã đăng ký. Chương trình chào đón nhiều nhân vật nổi tiếng ngồi ghế giám khảo như Á hậu – CEO Trần Lê Thanh Huyền, người truyền cảm hứng – MC Thanh Bạch, nhà báo Phước Lập, giám khảo Hồng Phượng, Hoàng Thư, Tùng Leo.

TGĐ Công ty TNHH MTV Phúc Nhật Khang Trần Lê Thanh Huyền – Người sáng lập NK Spa, Viện trưởng NK Spa ACADEMY và Trường đào tạo dạy nghề Việt Hàn đầu tiên tại tỉnh Bình Dương cho biết: “MC là một nghề không mới so với xu hướng phát triển hiện nay. Dù vậy, tôi nghĩ nó vẫn chưa được đào tào chính quy như những ngành nghề khác ở trong các trường đại học. Việc ra đời cuộc thi người dẫn chương trình tỉnh Bình Dương 2019 tôi cho rằng đây là sân chơi thiết thực để nuôi dưỡng ước mơ nghề nghiệp cho các em. Qua đó cũng có thể đào tạo những cá nhân xuất sắc cho nghề dẫn chương trình nước nhà trong tương lai”.

Dù mới là lần đầu tiên được tổ chức nhưng vòng chung kết Cuộc thi người dẫn chương trình tỉnh Bình Dương 2019 thật sự là đêm rạng rỡ sắc màu bằng nhiều tiết mục được đầu tư nghiêm túc, sáng tạo. Sau nhiều vòng thi, cuộc thi lần đầu tiên này đã vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất. Theo đó, danh hiệu Quán quân thuộc về Châu Uyên Minh (12);Giải Nhì: Vương Thiên Phúc (04); Giải Ba: Nguyễn Thị Mai Hương (03).

Vừa là giám khảo nhưng cũng là nhà tài trợ chính cho chương trình, nữ doanh nhân Trần Lê Thanh Huyền đánh giá cao những thí sinh đoạt giải năm nay và hy vọng các em sẽ tiếp tục trui rèn cả đức lẫn tài để xứng đáng với niềm hy vọng, sự yêu mến của mọi người.

Được biết, người đẹp Thanh Huyền đã đăng quang danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu VN 2018 và cô cũng vừa mới hoàn thành xuất sắc vai trò giám khảo cho cuộc thi Sinh viên thanh lịch Đại học Bình Dương 2019.

Nguồn: Đời sống và pháp luật