Doanh nhân Phụng Hoàng: Cho đi là còn mãi

Mới đây, nữ doanh nhân Phụng Hoàng – Á hậu hoa hậu Thương hiệu VN, Hoa hậu được yêu thích nhất đã có chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa tại huyện Cam Lộ – Quảng Trị.

 

Mặc dầu thời gian đã diễn ra khá lâu nhưng mãi đến hôm nay chúng tôi mới nhận được những dòng thông tin chia sẻ của nữ doanh nhân đất Đà Nẵng Phụng Hoàng. Chị cho biết các hoạt động thiện nguyện như một lẽ sống và mong muốn tự bản thân mình góp thêm chút sức lực nhỏ bé để gieo mầm yêu thương, làm cho cuộc sống thêm tốt đẹp, ý nghĩa hơn.

 

Là nữ doanh nhân khá thành công trên thương trường, đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ, năng động ấy là một Phụng Hoàng có trái tim nhân hậu, biết rung động, đồng cảm với những người bất hạnh, thiếu may mắn.

 

 

Tháng 4 vừa qua, chị lại tiếp tục lên đường. Điểm đến lần này là Hội người khuyết tật, nạn nhân da cam và bảo trợ xã hội huyện Cam Lộ nhân ngày Người khuyết tật VN 17/4. 66 phần quà bằng hiện vật, hiện kim thật đáng quý nhưng càng trân trọng hơn là tấm lòng của chị được gởi gắm.

“Đằng sau sự phát triển ngày càng rực rỡ của đất nước thì vẫn còn đó những mảnh đời cơ hàn. Với người khuyết tật, nạn nhân da cam, cuộc sống của họ lại thêm nhiều nỗi tủi hờn, bất hạnh và khốn khó. Tôi nghĩ, một chút ít tấm lòng của mình cũng giúp họ đỡ khó khăn hơn. Hơn hết, tôi muốn xã hội, nhất là cộng đồng doanh nhân chung tay góp sức để tô điểm cho cuộc sống thêm hồng, thêm tươi” – chị Phụng Hoàng chia sẻ.

Âm thầm và lặng lẽ, mỗi năm doanh nhân Phụng Hoàng thực hiện hàng chục chuyến đi trên khắp mọi miền tổ quốc. Thiết nghĩ những bước chân ấy chỉ có thể xuất phát từ lòng yêu thương, đồng cảm, chỉ được khơi gợi khi trái tim biết thổn thức, rung lên những nhịp đập đồng điệu và thấu cảm nổi đau của đời.

Hiện nay, bên cạnh việc kinh doanh bất động sản, chị còn bán buôn xe máy, sỉ và lẻ Phụ tùng xe máy, đồ chơi xe máy, dầu nhớt các loại, thương hiệu Phụng Hoàng còn sửa chữa, bảo dưỡng, tư vấn các loại phụ tùng xe máy chất lượng cao: Phụ tùng xe máy Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki, SYM… Nữ doanh nhân Phụng Hoàng cũng là người vừa mới đăng quang ngôi vị Á hậu và Hoa hậu được yêu thích nhất ở cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam hồi tháng 12 năm ngoái.

Nguồn: Đời sống và pháp luật