Á hậu Thanh Huyền là “hình mẫu” để thí sinh Sinh viên Thanh lịch ĐH Bình Dương tỏa sáng

Ngày 15/3 vừa qua, cuộc thi Sinh viên Thanh lịch ĐH Bình Dương đã bước vào các phần tranh tài cho đêm thi bán kết. Theo giám khảo – á hậu Trần Lê Thanh Huyền, các bạn sinh viên đã thể hiện khá tốt phần thi của mình.

Sinh viên Thanh lịch là cuộc thi thường niên của ĐH Bình Dương. Đây là sân chơi nhằm tìm kiếm những cá nhân vừa duyên dáng thanh lịch, vừa có kết quả học tập và đạo đức tốt.

 

Cuộc thi năm 2019 này thu hút khá đông sinh viên đăng ký tham dự. Trải qua vòng tuyển chọn sơ loại, các thi sinh đã chính thức bước qua vòng bán kết. Trong vòng bán kết, sinh viên lần lượt trình diễn thời trang với các bộ sưu tập áo dài và thời trang phong cách trẻ. Ngoài ra, các tiết mục thi tài năng cũng nhận được đánh giá cao của ban giám khảo.

Theo Á hậu Trần Lê Thanh Huyền – thành viên BGK, các bạn đã thể hiện khá tốt từ phong cách, hình thể đến tài năng của mình. Tuy nhiên, người đẹp cũng cho biết để giành những danh hiệu cao nhất, thí sinh phải tiếp tục cố gắng, bức phá ở đêm chung kết.

 

Người đẹp Trần Lê Thanh Huyền vừa mới đăng quang danh hiệu Á hậu và Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu VN hồi năm 2018. Chị hiện đang là CEO của NK Spa, Viện trưởng NK Spa ACADEMY – Trường dạy nghề Việt Hàn đầu tiên tại Bình Dương. Từ thành quả kinh doanh và hoạt động nghệ thuật, giải trí này mà chị được chọn là một trong những giám khảo chính của cuộc thi Sinh viên Thanh lịch Đại học Bình Dương năm  2019.

Nữ doanh nhân Trần Lê Thanh Huyền cho biết với cương vị là nhà tài trợ chính và cũng là giám khảo cuộc thi, chị mong muốn sẽ truyền đạt kinh nghiệm mà mình có được để cuộc thi nói chung và các bạn sinh viên nói riêng có cơ hội tỏa sáng nhất.

  

Đêm thi Chung kết và xếp hạng Cuộc thi Sinh viên Thanh lịch Đại học Bình Dương sẽ diễn ra tối ngày 22/3/2019.

Nguồn: Đời sống và pháp luật