Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 lần đầu tiên với quy mô đẳng cấp

Buổi họp báo công bố chương trình đẳng cấp với quy mô hoành tráng vừa được diễn ra chiều nay 15/3 tại Trung tâm hội nghị Adora Luxury – TPHCM. Sắc đẹp – tri thức – tài năng – tâm hồn nhân ái sẽ là tiêu chí hàng đầu được chương trình Tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 lựa chọn cho danh hiệu cao quý nhất.
Thạc sĩ – Trường BTC Đặng Gia Bena cùng ekip Hãng truyền thông Top star đã tạo dựng thành công nhiều chương trình tôn vinh nhan sắc Việt
Với thông điệp kêu gọi các nữ doanh nhân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cùng gắn kết, giao lưu, phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Đồng thời giúp nữ doanh nhân thực hiện được các dự án cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái với những mảnh đời bất hạnh, khẳng định được vị thế vừa cao quý nhưng lại gần gũi trong xã hội.
Bóng hồng quyền lực của nhiều chương trình sắc đẹp
Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân sẽ đảm nhận vai trò Hội đồng chuyên môn trong chương trình lần này
Ca sĩ Vũ Hà, Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng là những khách mời đặc biệt trong buổi họp báo
Tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 là chương trình do hãng truyền thông Topstar Media tổ chức, với quy mô toàn quốc, vòng chung kết đặc sắc và quy mô nhất dành cho giới doanh nhân. Người chiến thắng sẽ nhận các giải thưởng danh giá của chương trình, trong đó có vương miện trị giá 1,8 tỉ đồng đến từ được tài trợ bởi tập đoàn Charice Corporation.
Để có 1 chương trình thành công không thể nào thiếu những đơn vị tài trợ
Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 Hương Mai – đây cũng là 1 chương trình thành công của Thạc sĩ Đặng Gia Bena và hãng truyền thông Top Star
Đại diện NTK Bảo Ngọc 
Giám đốc Hãng Truyền thông Topstar 
Trưởng ban tổ chức, bà Đặng Gia Bena  khẳng định “Đây là năm đầu tiên chương trình được tổ chức sẽ chắc chắn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các doanh nhân. Vòng chung kết sẽ được diễn ra tại Đà Nẵng, các người đẹp sẽ được trình diễn thời trang trên cây cầu vàng Bà Nà, trình diễn trên phố cổ Hội An, đặc biệt sẽ được trình diễn chụp hình trên kinh khí cầu.  Đêm chung kết trình diễn trên sân khấu chuyên nghiệp, quy mô và đẳng cấp, xứng tầm vị thế của các chị em nữ doanh nhân”. Với lời khẳng định trên từ trưởng BTC  bà Đặng Gia Bena, người hâm mộ sắc đẹp sẽ được chứng kiến những điều mới lạ mà chương trình mang lại
Trong sự kiện công bố ra mắt chương trình, rất nhiều ngôi sao đã đến tham dự, và những hội đồng chuyên môn như:Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Vũ Hà, Á hoàng Kim Thảo, Siêu mẫu Lại Thanh Hương, diễn viên Quỳnh Thảo,..và các doanh nhân là đơn vị tài trợ của sân chơi lần này. Lễ ký kết giữa BTC và các nhà tài trợ đã được diễn ra trong buổi họp báo này.
Đêm chung kết và trao giải sẽ diễn ra vào tháng 5 năm 2019 tại thành phố Đà Nẵng, chương trình sẽ được phát trực tiếp trên kênh quốc gia VTV, thông tin về chương trình sẽ được cập nhật liên tục trên các trang thông tin đại chúng.

Nguồn: Đời sống và pháp luật