Vẻ đẹp trong trẻo, dịu dàng của Nguyễn Thị Kim Hồng trong cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021

Nguyễn Thị Kim Hồng sinh năm 1983, sinh ra và lớn lên tại Long An, cô gây ấn tượng với vóc dáng nhỏ nhắn, nụ cười tỏa sáng cùng khuôn mặt xinh đẹp, dịu dàng.

Trong chiếc áo bà ba sắc hồng, Kim Hồng trở nên duyên dáng mang đậm vẻ đẹp của người con gái miền tây sông nước.

Sẽ ít ai biết được, đằng sau vóc dáng nhỏ nhắn đó, trước đây cô nàng lại là hiệu trưởng của một trường mầm non hoạt động tại KCN Long Hậu Cần Giuộc Long An. Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, cô nàng đã chọn cho mình một ngã rẽ khác là lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp.

Nhan sắc trong trẻo, nhẹ nhàng cùng đôi mắt biết cười, cô gây thiện cảm cho người đối diện

Đến với chương trình Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021, cô nàng mong muốn có thể học hỏi, giao lưu với các nữ doanh nhân khác. Đồng thời có thể khẳng định và chứng minh bản thân mình ở một sân chơi mới.

Kim Hồng tựa như nàng thơ, dịu dàng và cuốn hút. 

Được tổ chức bởi hãng truyền thông uy tín hàng đầu Topstar, một chương trình hoành tráng – chuyên nghiệp, được đầu tư mang tầm cỡ quốc gia, cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021 hứa hẹn trở thành sự kiện hoành tráng về tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ nữ doanh nhân Việt Nam. Khi được mở màn, cuộc thi sẽ là nơi các thí sinh cũng như khán giả được đắm chìm trong sắc đẹp, trí tuệ, lòng nhân ái của các doanh nhân xinh đẹp – tài năng.


Cuộc thi được Bộ VHTT-DL đồng ý cấp phép tổ chức, diễn đàn thời gian từ ngày 1/1/2021 đến ngày 30/7/2021. Cuộc thi còn lại là cuộc hội ngộ đỉnh cao của những chiến binh sắc đẹp, có nhan sắc xứng tầm và tâm hồn lương thiện, xứng tầm với: Tâm – Tài – Trí – Đức.
Cùng tổ chức, khách mời là những người gương mặt bí ẩn “Hot” nhất Showbiz hiện nay. Đặc biệt dưới sự dẫn dắt của tổ chức trưởng ban tổ chức – Thạc sĩ – Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena, cùng sự đồng hành của VTV, HTV, bảo mật thông tin từ các phương tiện truyền thông khác, cuộc thi thử sẽ có nhiều điều bất ngờ và độc đáo cho quý vị xem và hâm mộ cả nước.
Please đăng ký dự thi ngày hôm nay
Fanpage: Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt
Gmail: nuhoangdoanhnhandatviet@gmail.com
Liên hệ đăng ký: 0901 963111
Liên hệ tài trợ: 0901 155266
#TopstarMedia
# Nuhoangdoanhnhandatviet2021
#HoahauDangGiaBena

Nguồn: Tin tức nội bộ

P.T