Trương Thị Tú Anh đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023, vì sao?

Doanh nhân Trương Thị Tú Anh đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023, diễn ra tối 21-6 tại sân khấu Quảng trường biển Tam Thanh (TP Tam Kỳ, Quang Nam).

Trương Thị Tú Anh đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023, vì sao? - Ảnh 1.

Hoa hậu và các á hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023

Chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 đã chính thức gọi tên Doanh nhân Trương Thị Tú Anh (sinh năm 1990) đến từ Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Doanh nhân Trương Thị Tú Anh còn đạt giải Người đẹp dạ hội. Thông tin từ ban tổ chức, kết quả của các danh vị được công bố đêm chung kết là số điểm của cả quá trình dài của từng thí sinh. Từ khi gia nhập ngôi nhà chung Hoa Hậu Doanh nhân Biển 2023, các thí sinh được ban tổ chức, các thành viên ban giám khảo, ban cố vấn đã rất sát sao chấm điểm trong từng hoạt động, từ tập luyện, thi bán kết và đêm chung kết. Doanh nhân Trương Thị Tú Anh từ viên ngọc thô đã dần tỏa sáng thông qua sự mài giũa, uốn nắn của huấn luyện viên chuyên môn. Tại phần thi ứng xử, nữ doanh nhân Đà Nẵng nhận câu hỏi của Hoa hậu Jennifer Phạm: “Thông điệp mà chị muốn truyền tải đến những người phụ nữ Việt Nam thông qua cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 là gì?”.
Trương Thị Tú Anh đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023, vì sao? - Ảnh 3.

Tân hoa hậu Trương Thị Tú Anh

Doanh nhân Trương Thị Tú Anh trả lời rằng: “Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023, tôi muốn truyền đạt, muốn truyền cảm hứng và sự tích cực đến với tất cả những người phụ nữ của chúng ta. Tôi muốn là đại diện cho người phụ nữ Việt Nam, tất cả chị em phụ nữ ơi, hãy bước ra khỏi vùng an toàn của mình, hãy đứng lên và mạnh mẽ đương đầu thử thách và hoàn thiện chính mình. Các bạn đều là những bông hoa đặc biệt nhất, xinh đẹp nhất và duy nhất. Đừng bao giờ so sánh bạn với bất kỳ ai, hãy trân trọng giá trị của mình, hãy đặt niềm tin vào chính bản thân mình. Dù sao đi nữa hãy luôn lạc quan vui vẻ, yêu đời tiến lên phía trước. Và tôi tin chắc rằng, một ngày nào đó các bạn sẽ chạm đến được ước mơ của mình và trở thành phiên bản xuất sắc nhất của chính bạn”. Tân Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 Trương Thị Tú Anh hiện đang là Chủ tịch công ty TNHH TM & DV Anh Thiện Nhân, chuyên về kim cương đá quý và đa ngành nghề. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Doanh nhân Dương Ngữ Tình, danh hiệu Á hậu 2 được trao cho Doanh nhân Phạm Thị Ngọc Yến, Á hậu 3 được trao cho Doanh nhân Dương Thị Hoan, Doanh nhân Lê Thị Thu Trang, Nguyễn Thị Kim Liên.
Trương Thị Tú Anh đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023, vì sao? - Ảnh 4.

Hoa hậu doanh nhân biển 2023 hiện là chủ tịch công ty chuyên về kim cương đá quý

Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 do bà Đặng Gia Bena cùng Hãng Truyền thông Topstar tổ chức, giấy phép số 721/SVHTTDL-BDNT. Đối tượng dự thi từ 25 tuổi đến 55 tuổi là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 lần đầu tổ chức với mục đích tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam. Thông qua cuộc thi, BTC mong muốn góp phần giới thiệu những cảnh quan thiên nhiên, sản vật quý giá, di tích, thắng cảnh của thành phố biển miền Trung nói chung và biển Tam Thanh nói riêng đến du khách trong và ngoài nước.

Nhóm TT