TRƯỞNG BTC HOA NAM PHÁT BIỂU KHAI MẠC ĐÊM BÁN KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU 2024

Đêm Bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 đã khép lại đầy cảm xúc với những phần trình diễn ấn tượng từ các thí sinh cùng sự đầu tư chỉn chu, nghiêm túc của BTC đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả. Trưởng BTC Hoa Nam xuất hiện lộng lẫy phát biểu khai mạc đêm Bán kết.

Tối 10/6, đêm Bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 đã được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị TTC Palace Bình Thuận. Tại đêm thi quan trong này, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: trình diễn trang phục áo dài của NTK Tony Phạm, trình diễn trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy và trình diễn trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.

Đêm thi có sự tham dự của bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business – Người sáng lập cuộc thi, bà Hoa Nam – Trưởng BTC, ông Trung Hoàng – Phó Trưởng BTC – Giám đốc truyền thông, ông Nguyễn Văn Hương – Phó trưởng BTC, Á hậu Hạnh Nguyên – Ủy viên BTC, cùng hội đồng BGK gồm: Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân, Á hậu Nguyễn Thị Mỹ Duyên. Hội đồng thẩm định: Á hoàng Võ Lý Sang, Á khôi Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Ban cố vấn gồm: Á hậu Mai Thị Thức.

Trưởng BTC Hoa Nam cùng các thành viên quyền lực của cuộc thi và Các thí sinh xuất sắc nhất đêm Bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024

Trong cuộc thi lần thứ ba được tổ chức, Người đẹp Hoa Nam được tin tưởng giao nhiệm vụ làm Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi, đồng hành cùng các thí sinh. Bước ra từ chính sân chơi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu, Trưởng BTC Hoa Nam thể hiện sự nghiêm túc và tâm huyết trong mùa giải năm nay.

Trưởng BTC Hoa Nam cùng Chủ tịch cuộc thi Bà Đặng Gia Bena

Tại đêm Bán kết, Trưởng BTC Hoa Nam diện trang phục đến từ NTK Tony Nguyễn, nổi bật với đôi cánh “thiên thần” làm tôn lên sự quyền lực của người “thủ lĩnh”. Cũng trong đêm thi này, Người đẹp Hoa Nam đã phát biểu khai mạc đêm Bán kết. Cô cảm ơn đến Sở, Ban ngành và các đơn vị có liên quan đã tạo điều kiện thuận lợi để đêm Bán kết được diễn ra tốt đẹp.

Trưởng Ban tổ chức Hoa Nam phát biểu trong đêm Bán kết

Trưởng BTC Hoa Nam cùng Á hậu Hạnh Nguyên – Ủy viên BTC và Á hoàng Võ Lý Sang – thành viên Hội đồng Thẩm định 

Trưởng BTC Hoa Nam chia sẻ: “Cảm giác được đứng trên sân khấu phát biểu khai mạc đêm thi thật tuyệt vời. Cám ơn Chủ tịch Bena cùng tất cả mọi người tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng này cho Hoa Nam. Được trở lại sân chơi mà mình từng tham dự là một cảm xúc khó tả. Tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ, tạo ra một sân chơi nhan sắc thực sự đẳng cấp.”

Trưởng BTC Hoa Nam thả dáng trên sân khấu Bán kết 

Đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 sẽ được diễn ra vào ngày 14/6 tại TTC Palace Bình Thuận và được truyền hình trực tiếp trên đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Bình Thuận.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya