Trần Thị Thanh Vân đoạt giải “Giọng ca trẻ triển vọng” Bolero Talent 2022

Ca khúc “Em về kẻo trời mưa” giúp Trần Thị Thanh Vân – SBD 0140 chinh phục Ban giám khảo và khán giả, đoạt giải “Giọng ca trẻ triển vọng” cuộc thi Bolero Talent 2022.

Giọng ca trẻ triển vọng” Bolero Talent 2022 – Trần Thị Thanh Vân 

Trải qua thời gian dài tuyển chọn, ngày 22/12, vòng chung kết Bolero Talent 2022 đã chính thức diễn ra tại Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh (TP. Đà Nẵng), với sự tranh tài của 26 thí sinh tài năng.

Người nhà của thí sinh Trần Thị Thanh Vân có mặt từ sớm để ủng hộ, tiếp thêm động lực cho cô.

Được biết, Bolero Talent 2022 lần đầu tiên tổ chức, chính vì thế, danh tính người “cầm cân nảy mực” được khán giả đặc biệt quan tâm. Sự xuất hiện của Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn trên hàng “ghế nóng” của chung kết cuộc thi càng làm tăng sự uy tín và chuyên nghiệp. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các vị giám khảo khác: Ca sĩ Khánh Bình, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm và Trưởng Ban tổ chức – Á hậu Mai Thanh Thủy.

Th.S – Hoa hậu Đặng Gia Bena và 3 vị giám khảo quyền lực: Ca sĩ Khánh Bình, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm 

Trưởng Ban giám khảo – Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn 

Thí sinh Trần Thị Thanh Vân – SBD 0140 là một trong những ứng viên sáng giá từ những ngày đầu tham gia cuộc thi và được kỳ vọng sẽ đạt thứ hạng cao chung cuộc.

 Trần Thị Thanh Vân – Cô gái nhỏ nhắn được khán giả gửi gắm kỳ vọng

Ca khúc được Thanh Vân chọn thể hiện tại vòng thi quan trọng là “Em về kẻo trời mưa” của Nhạc sĩ Ngân Giang. Đây là một quyết định vô cùng thông minh, bởi cô sở hữu chất giọng ngọt ngào sâu lắng nên bài hát này không làm khó được cô.

Trần Thị Thanh Vân trình diễn vô cùng tự tin tại phần thi của mình

Thanh Vân đã có một màn trình diễn trọn vẹn, tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng Ban giám khảo và người theo dõi cuộc thi bởi giọng hát truyền cảm, kỹ thuật luyến – ngắt chuyển từ nốt cao sang các nốt khác khá chuyên nghiệp, không làm gián đoạn dòng cảm xúc của bài hát.

“Em về kẻo trời mưa” đã giúp Trần Thị Thanh Vân chinh phục được Ban giám khảo, vượt qua các đối thủ nặng ký chạm tay đến danh hiệu “Giọng ca trẻ triển vọng” cuộc thi  Bolero Talent 2022.

Ca sĩ Khánh Bình, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh và Á hậu Mai Thanh Thủy trao giải “Giọng ca trẻ triển vọng” cho thí sinh Trần Thị Thanh Vân – SBD 0140

Khép lại vòng chung kết, ngôi vị quán quân đã gọi tên thí sinh Nguyễn Đỗ Dũng – SBD 0426, thí sinh Đào Minh Anh – SBD 0155 xuất sắc giành giải Á quân 1, đồng giải Á quân 2 là thí sinh Nguyễn Thành Nhân – SBD 0366 và Trương Văn Thiện – SBD 0581.

Những danh hiệu cao quý của Bolero Talent 2022 đã tìm được những chủ nhân xứng đáng.

Cuộc thi Bolero Talent do hãng truyền thông Star World Entertainment tổ chức, nhằm tìm kiếm những tài năng âm nhạc sở hữu chất giọng trữ tình ngọt ngào và mới mẻ cho làng âm nhạc Việt. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích cho các bạn yêu thích âm nhạc nói chung và dòng nhạc Bolero nói riêng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng, lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp.

Nguồn: https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/