TOP 3 BÌNH CHỌN CÓ SỰ CHUYỂN BIẾN MẠNH SAU BÁN KẾT, THÍ SINH NÀO SẼ LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG CUỐI CÙNG?

Sau đêm Bán kết tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã có rất nhiều cuộc bứt phá mạnh mẽ trong bảng xếp hạng bình chọn, những thí sinh ở cuối danh sách đang có những bước nhảy vọt nhanh chóng lên Top 20 và Top 10, riêng Top 3 “Miss người đẹp được yêu thích nhất” đã có sự vượt trội về lượt bình chọn và khẳng định vị trí của mình.

Hiện tại thí sinh dẫn đầu bảng xếp hạng đang là Nguyễn Thu Diệu Hằng mang số báo danh 187, Chị là nữ doanh nhân đầy bản lĩnh và thông minh cùng cách ứng xử khéo léo, hiện chị đang là giám đốc công ty xuất nhập khẩu thương mại Phương Tuyến tại Hồ Chí Minh, chị đang khẳng định ngôi vị dẫn đầu của mình cho đến hiện tại.

Thí sinh bám đuổi sát nút là Đặng Thị Kiều Anh có số báo danh 260, lượt bình chọn của Kiều Anh vẫn tăng liên tục và đang bám sát vị trí dẫn đầu. Với tài kinh doanh tài ba, Kiều Anh hiện là giám đốc công ty TNHH MTV Chấn Anh, mối quan hệ rộng cùng giao tiếp hằng ngày chắc chắn đã khiến lượt voting tăng vọt chỉ sau 24h.

Vị trí thứ 3 vẫn là Nguyễn Thị Hoa mang số báo danh 020, nhưng lượt bình chọn của chị đang có chuyển biến tăng nhanh, liệu có cú bứt phá nào hay không? Nữ doanh nhân đến từ Gia Lai hiện đang là giám đốc của Hoa Nam Mobile, chị người vui vẻ và hòa đồng, giành được thiện cảm của những người xung quanh, đây cũng chính là điểm mạnh cho lượt bình chọn luôn tăng không hề giảm của mình.

Top 3 thí sinh với lượt bình chọn cao nhất vẫn đang bám sát nhau, khiến cuộc đua tranh giành ngôi vị “Miss người đẹp được yêu thích nhất” ngày càng gay cấn và quyết liệt từ người hâm mộ của thí sinh. Liệu ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào đêm Chung Kết Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu ngày 23.12 tại Thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng.

Nguồn: Tin tức nội bộ