Top 15 Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 bước vào buổi học kỹ năng đầu tiên hậu chung kết

Sau đêm chung kết, Tân Hoa hậu, Á hậu Việt Nam Thời đại 2022 cùng các thí sinh trong top 15 chung cuộc bắt đầu buổi học kỹ năng đầu tiên.

Sáng 11/12, Tân Hoa hậu Việt Nam Thời đại Nguyễn Mai Anh, Á hậu 1 Bùi Thị Kim Yến và Á hậu 2 Thạch Thị Cẩm Tố cùng các thí sinh nằm trong Top 15 chung cuộc bước vào buổi huấn luyện kỹ năng đầu tiên sau đêm chung kết.

Giảng viên bộ môn “Quý cô thanh lịch” – Hoa hậu Vũ Ngọc Anh xuất hiện để hướng dẫn cho các người đẹp trong buổi Master Class

MC Minh Hưng chia sẻ các kinh nghiệm và bài học cho các người đẹp trong buổi Master Class đầu tiên

Được biết, trong buổi huấn luyện này Top 15 Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 được học kỹ năng về chủ đề “Bí quyết để trở thành một quý cô thanh lịch” với sự hướng dẫn của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Vũ Ngọc Anh và MC Minh Hưng. Ngoài ra còn có sự xuất hiện đặc biệt của ông Trương Tuấn – Phó BTC cuộc thi.

Các người đẹp chăm chú nghe những chia sẻ từ Giảng viên – Hoa hậu Vũ Ngọc Anh và MC Minh Hưng

Ông Trương Tuấn – Phó BTC cũng đã có mặt để lắng nghe những chia sẻ về buổi Master Class từ các người đẹp

Tại đây, Hoa hậu Mai Anh và các người đẹp đã cùng nhau tìm hiểu những bí quyết giúp trở thành một quý cô sang trọng, những bài học và kinh nghiệm giúp các cô nàng trở nên tự tin, thanh lịch và thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện. Hoa hậu Vũ Ngọc Anh – Giảng viên bộ môn “Quý cô thanh lịch” cũng chia sẻ về bí quyết “Phong thái chinh phục người đối diện” và “Phong thái để trở thành quý cô duyên dáng”. Hoa hậu Vũ Ngọc Anh đã đưa ra những lời nhận xét và góp ý để Hoa hậu Mai Anh, Á hậu 1 Kim Yến và Á hậu 2 Cẩm Tố cùng các người đẹp có thêm được sự hiểu biết và chuẩn bị cho hành trình sắp tới.

Hoa hậu Mai Anh thực hiện thử thách của MC Minh Hưng

MC Minh Hưng đã có những chia sẻ với các người đẹp của cuộc thi

Các cô nàng còn được MC Minh Hưng giới thiệu về các kỹ năng “Tư duy Logic”, “Nghệ thuật sử dụng ngôn từ” và “Hệ thống kiến thức” giúp cho các người đẹp có thêm cách diễn đạt câu từ rành mạch, có sức hút hơn. Tạo thuận lợi cho hành trình phát triển của các bạn sau này.

Nguồn: https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/