Thương hiệu thời trang Miss Thủy – NTT trang phục công sở cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Ngày 30/9, buổi họp báo ra mắt cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã được diễn ra tại TP.HCM. Đồng hành cùng cuộc thi với vai trò Nhà tài trợ, bà Thân Hoàng Bích Thủy đã đến dự họp báo và ký kết cùng BTC cuộc thi.

Tham dự có Thạc sĩ – Hoa hậu Đặng Gia Bena – Trưởng BTC, nhà báo Trương Tuấn – Phó trưởng BTC, nhà báo Trung Hoàng – Phó trưởng BTC, Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu Vũ Ngọc Anh, tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Mạc Minh, Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Khương Phương Anh… Ngoài ra, buổi họp báo còn có sự góp mặt của ông Tony Phạm – Nhà Thiết kế trang phục áo dài với vai trò Nhà tài trợ thân thiết.

NTK Thân Hoàng Bích Thủy tài trợ trang phục công sở cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022.

Tại buổi họp báo công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, đại diện BTC bà Đặng Gia Bena đã ký kết hợp tác cùng thương hiệu thời trang Miss Thủy bà Thân Hoàng Bích Thủy.

Đối với một doanh nhân, trong môi trường công sở hay những hoạt động thường ngày những bộ trang phục đóng vai trò quan trọng và là tiền đề cho rất nhiều cơ hội sau này. Trang phục cho doanh nhân không quá cầu kỳ nhưng đòi hỏi sự chỉn chu và tinh tế. Một trong những NTK bậc nhất chuyên về thiết kế trang phục công sở phải kể đến NTK Thân Hoàng Bích Thủy. Bằng đôi tay khéo léo cùng ý tưởng sáng tạo cô đã cho ra đời những mẫu thiết kế độc đáo, thu hút phần lớn sự lựa chọn của các nữ doanh nhân.

Thương hiệu thời trang Miss Thủy ký kết hợp tác cùng BTC Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Với những thành công trong lĩnh vực thời trang, NTK Thân Hoàng Bích Thủy trở thành Nhà tài trợ trang phục công sở và đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt quá trình cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 diễn ra.

Hiện tại, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 vẫn đang trong giai đoạn tuyển sinh. Các ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao quý cũng dần lộ diện và nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả hâm mộ nhan sắc.

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 là một cuộc thi nhan sắc uy tín do Hãng Truyền thông Top Star cùng với bà Đặng Gia Bena tổ chức, được cấp phép bởi Sở Văn hóa Thông tin Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế số 9002/UBND-VH. Đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân sinh sống và làm việc tại Việt Nam, nước ngoài tuổi từ 26 đến 60.

TTV